1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quy trình thu mua laptop giá cao

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ql_windylift, 29 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ql_windylift
  Offline

  ql_windylift

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Quý khách muốn thay lại máy tính mới cho, hay quý khách muốn nâng cấp cấu hình và muốn bán laptop cu với số lượng lớn. Bạn có người quen xách tay về nhưng bạn không có nhu cầu sử dụng, chúng tôi nhận thu mua laptop gia cao và các loại máy móc đi kèm với máy tính. Nhiều loại hàng khác đó là: máy in, máy fax, máy đếm tiền, máy in màu, máy photocopy, máy đọc mã vạch… hư cũ. Không phân biệt thời gian quý khách gọi khi nào chúng tôi có mặt khi đó. Thanh lý máy tính phòng game, công ty, trường học với thủ tục nhanh gọn, kiểm tra và báo giá nhanh, chính xác, khi thỏa thuận xong giá cả, chúng tôi sẽ thực hiện thu mua, thanh toán tiền mặt một lần, sau đó việc thu gom, sắp xếp, dọn dẹp và vận chuyển sẽ do chúng tôi thực hiện. An toàn, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

  Quy trình thu mua laptop giá cao

  Xem thêm

  >> Cửa hàng nào thu mua laptop cũ gia cao nhất tại TPHCM
  BƯỚC 1: CÁC THÔNG SỐ YÊU CẦU

  • Thương hiệu laptop.

  • Model laptop.

  • Cấu hình máy cụ thể.

  • Thời gian bảo hành của máy. (giá cao nếu còn BH)

  • Tình trạng máy: (máy còn nguyên tem hay đã qua sữa chữa, ngoại hình trầy xước móp méo như thế nào)

  BƯỚC 2: LIÊN HỆ

  • Các bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi qua PHONE NUMBER : 0908.604.603 Mr cung cấp các thông tin máy ở bước Chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất.

  • Trong trường hợp bạn không rành về máy, bạn có thể chụp hình gửi qua cho chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra giúp bạn và báo giá ngay khi kiểm tra xong.

  BƯỚC 3: THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN

  • Nếu khách hàng đồng ý với báo giá của chúng tôi. Tiền sẽ được thanh toán dứt điểm một lần cho các bạn (tiền mặt hoặc chuyển khoản).

  • Khách hàng không phải chịu bất kỳ chi phí vận chuyển hàng hóa nào khác.


  bài viết: Quy trình thu mua laptop giá cao
   
>

Chia sẻ trang này