1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quy trình đảm bảo an toàn lúc nâng mũi thế nào?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 14 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đứng ở trước quyết định dùng bất kỳ 1 sản phẩm dịch vụ làm đẹp nào, Hai nhân tố mà mọi người để tâm nhất là tính thẩm mỹ và độ tuyệt đôi an toàn. Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ. Có rất đông phái đẹp đưa ra 1 trăn trở: Nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khoẻ hay không? Hoài nghi trên sẽ được trả lời ở trong bài viết này.

  Thời nay có nhiều beauty salon ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật sửa mũi s line 3d, sửa mũi bọc sụn,… Tuỳ theo từng trường hợp khác nhau cũng như ý muốn của người sửa mũi mà bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp. Dù đấy là kỹ thuật nào thì quy trình nâng mũi cũng đều sẽ được thực hiện một cách rất tuyệt đôi an toàn, tuyệt đối tuân thủ khắt khe theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và sẽ không tác động tới sức khoẻ của quý khách hàng nâng mũi bằng chất làm đầy

  [​IMG]

  - Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quan nhằm đảm bảo rằng bạn không có bất cứ 1 loại bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ để làm tiểu phẫu nâng mũi.

  - Cùng với đó, trước ngày thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được chuyên gia dặn dò cẩn thận về việc chuẩn bị những điều kiện tinh thần kèm theo sức khoẻ bảo đảm cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể là, khách hàng cần phải duy trì tâm thế vững vàng, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong một số tình huống cụ thể với những ca phẫu thuật phức tạp, khách hàng phải nhịn ăn, không uống trước MƯỜI tiếng. Giải đáp cho điều này đấy là bởi ở trong quy trình phẫu thuật, lúc bạn hắt hơi hoặc là chảy mũi, nước cùng với thức ăn trong dạ dày có khả năng theo đó tràn ra bên ngoài gây ra nguy hiểm.

  - Trước khi tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân , bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi hoặc là gây mê toàn bộ cho quý khách hàng, bảo đảm quý khách hàng không cảm nhận đau đớn trong suốt quá trình ca phẫu thuật xảy ra. Sau khi ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được những bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Do vậy, chỉnh sửa mũi an toàn với sức khoẻ của bạn

  [​IMG]

  - Những dịch vụ chỉnh sửa mũi được tiến hành trong điều kiện phòng phẫu thuật cùng với dụng cụ y tế đã được vô trùng triệt để, bảo đảm ca phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối, quý khách hàng không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết mổ giai đoạn hậu phẫu thuật.
  - Sau tiểu phẫu sửa mũi Ba tháng, bạn sẽ được bác sĩ tái khám kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ cùng tình trạng sức khoẻ.
  Với các điều kiện trên bên trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật chỉnh sửa mũi không ảnh hưởng gì tới tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này