1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quy trình đảm bảo an toàn khi nâng mũi như thế nào?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 4 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0

  Đứng ở trước ý định dùng bất cứ một dịch vụ cải thiện nhan sắc nào, Hai nhân tố mà mọi người để tâm nhiều nhất là tính thẩm mỹ kèm theo độ tuyệt đôi an toàn. Phẫu thuật nâng mũi cũng không nằm ngoại lệ. Có rất đông chị em đặt ra 1 boăn khoăn: Chỉnh sửa mũi liệu ảnh hưởng đến sức khoẻ chẳng? Câu hỏi trên sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

  Hiện nay có rất nhiều beauty salon sử dụng thành công những công nghệ sửa mũi s line 3d, chỉnh sửa mũi bằng sụn tự thân,… Tuỳ theo mỗi tình huống cụ thể và nhu cầu của quý khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nâng mũi thích hợp. Mặc dù đấy là kỹ thuật nào thì quy trình sửa mũi đều sẽ được làm một cách rất an toàn, tuyệt đối tuân thủ khắt khe dựa vào tiêu chuẩn của Bộ Y tế và sẽ không ảnh hưởng tới sức khoẻ của quý khách hàng nâng mũi ở bệnh viện hiệp lợi.

  [​IMG]

  - Trước khi tiểu phẫu, bạn sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quan để đảm bảo rằng là bạn không có bất cứ 1 loại bệnh lý nào và đáp ứng đủ điều kiện sức khoẻ để thực hiện tiểu phẫu nâng mũi.

  - Song song đó, trước ngày thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được chuyên gia dặn dò cẩn thận về vấn đề chuẩn bị những điều kiện tinh thần và sức khoẻ bảo đảm cho ca tiểu phẫu diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể, khách hàng cần duy trì tâm lý vững trãi, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong vài tình huống cụ thể với các ca tiểu phẫu phức tạp, khách hàng phải nhịn ăn, nhịn uống trước 10 tiếng. Giải đáp cho vấn đề này đấy là bởi vì ở trong quy trình phẫu thuật, khi các bạn hắt xì hay là chảy mũi, nước với thức ăn trong dạ dày có thể theo đấy trào ra ngoài gây nguy hiểm.

  - Trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, chuyên gia cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ khu vực chiếc mũi hoặc là gây mê toàn thân cho khách hàng, bảo đảm quý khách hàng không cảm nhận đau đớn ở trong suốt quá trình ca tiểu phẫu xảy ra. Sau khi ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được những bác sĩ kê toa thuốc và chỉ dẫn chế độ chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Cho nên vì vậy, sửa mũi tuyệt đối an toàn với sức khoẻ của bạn

  [​IMG]

  - Các dịch vụ sửa mũi ở thẩm mỹ viện thu cúc được tiến hành ở trong điều kiện phòng mổ kèm theo dụng cụ y tế đã được vô trùng tuyệt đối, bảo đảm ca phẫu thuật diễn ra an toàn, bạn không gặp phải biến chứng, nhiễm trùng vết thương sau khi hậu phẫu thuật.
  - Sau phẫu thuật nâng mũi 3 tháng, khách hàng sẽ được bác sĩ tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cùng trạng thái sức khoẻ.
  Cùng với các điều kiện trên ở trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật chỉnh sửa mũi không ảnh hưởng gì tới tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này