1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quy trình đảm bảo an toàn khi nâng mũi như thế nào?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 15 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đứng ở trước ý định sử dụng bất cứ một sản phẩm dịch vụ làm đẹp nào, 2 nhân tố mà mọi người quan tâm nhiều nhất là tính thẩm mỹ cùng với mức độ an toàn tuyệt đối. Tiểu phẫu chỉnh sửa mũi cũng không ngoại lệ. Có nhiều chị em phụ nữ đưa ra 1 nghi vấn: Nâng mũi liệu ảnh hưởng đến sức khoẻ không? Hoài nghi trên sẽ được giải đáp ở trong bài viết sau đây.

  Hiện nay tồn tại nhiều beauty salon ứng dụng thành công các kĩ thuật sửa mũi s-line đơn thuần, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không cần phẫu thuật … Tuỳ theo từng trường hợp khác nhau và yêu cầu của quý khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật nâng mũi thích hợp. Mặc cho là kĩ thuật nào thì qúa trình chỉnh sửa mũi đều sẽ được tiến hành một cách an toàn tuyệt đối, bảo đảm tuân thủ khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và không ảnh hưởng đến sức khoẻ của quý khách hàng.

  [​IMG]

  - Trước khi tiểu phẫu, bạn sẽ được kiểm tra sức khoẻ sơ lược để bảo đảm rằng các bạn không có bất kỳ một tình trạng bệnh lý nào và có đủ điều kiện sức khoẻ nhằm làm tiểu phẫu chỉnh sửa mũi.

  - Cùng với đó, ở trước ngày thực hiện sửa mũi, khách hàng sẽ được chuyên gia dặn dò cẩn thận về vấn đề chuẩn bị những điều kiện tinh thần cùng với sức khoẻ bảo đảm cho ca tiểu phẫu diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể là, khách hàng cần duy trì tâm thế vững vàng, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong một vài tình huống cụ thể với các ca tiểu phẫu phức tạp, bạn cần phải nhịn ăn, không uống trước 10 giờ. Lý giải cho điều này chính là bởi vì ở trong quy trình phẫu thuật, khi các bạn hắt hơi hay là chảy mũi, nước và thức ăn trong dạ dày có thể theo đó tràn ra bên ngoài gây nguy hiểm.

  - Trước lúc thực hiện nang mui han quoc , chuyên gia cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ khu vực mũi hay là gây mê toàn thân dành cho bạn, bảo đảm quý khách hàng không có cảm giác đau đớn ở trong suốt quá trình ca tiểu phẫu diễn ra. Sau khi ca tiểu phẫu, bạn sẽ được các chuyên gia kê đơn thuốc và chỉ dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu thuật. Do đó, nâng mũi tuyệt đối an toàn với sức khoẻ của khách hàng

  [​IMG]

  - Những dịch vụ chỉnh sửa mũi được tiến hành ở trong điều kiện phòng mổ cùng với dụng cụ y tế đều được vô trùng triệt để, đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra tuyệt đôi an toàn, quý khách hàng không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết thương giai đoạn hậu phẫu thuật.
  - Sau lúc tiểu phẫu chỉnh sửa mũi 3 tháng, bạn sẽ được bác sĩ tái khám kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ cũng như trạng thái sức khoẻ.
  Cùng với những điều kiện trên ở trên, khách hàng có thể 100% yên tâm rằng phẫu thuật nâng mũi không tác động gì đến tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này