1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quy trình cắt mí mắt Eyelid

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi quangdn, 19 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quangdn
  Offline

  quangdn

  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Phương pháp cắt mí Eyelid đã bắt đầu xấut hiện trên thị trường thẩm mỹ nước ta những năm trờ lại đây và tạo 1 bước đột phá đối với chị em phụ nữ. Bạn đã hiểu rõ gì về kỹ thuật hiện đại này? Vì sao các bạn không cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Quy trình cắt mí mắt Eyelid cũng như cắt mí mắt giá bao nhiêu với mục tiêu để biết thêm chi tiết về công nghệ này.

  [​IMG]
  Tư vấn, thăm khám

  Các bác sĩ sẽ chẩn đoán hiện tượng da chảy xệ, da lão hóa, mức độ sụp mi mắt và trả lời cho quý khách phương pháp triển khai phẫu thuật. Kế tiếp, bác sỹ sẽ làm vài xét nghiệm nhỏ để kiểm tra sức khỏe y tế với mục tiêu đảm bảo khách hàng đảm bảo đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật.

  Đo vẽ thẩm mỹ

  Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỉ lệ tương thích với mục đích tạo vết mí mới phù hợp, cân xứng có tổng thể khuôn mặt của bạn.

  Gây tê cục bộ nhẹ nhàng

  Chuyên gia sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ với mục đích khi thực hiện giải phẫu, quý khách sẽ không hề cảm thấy bị đau mà ngược lại còn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

  Triển khai cắt mí mắt

  Chuyên gia tiến hành loại bỏ phần da chảy xệ, da thừa mí mắt với kỹ thuật Plasma hiện đại với mục đích giảm thiểu tối đa thương tổn, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật.

  Thao tác đóng kín vết mổ

  Bước cuối cùng đó là khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ theo vết mí mắt mới. Bước này yêu cầu tay nghề kỹ thuật của bác sĩ đó phải rất khéo léo, tỉ mỉ với mục tiêu sau khi bấm mí sẽ không để lại sẹo sau này.

  Hướng dẫn chăm sóc hậu thẩm mỹ

  Sauk hi phẫu thuật xong, quý khách sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà đồng thời có khả năng ra về luôn trong ngày.

  Bác sĩ sửa mí tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  Đến với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, quý khách sẽ được những bác sĩ sửa mí trực tiếp kiểm tra đồng thời trực tiếp tiến hành phẫu thuật, cam kết với quý khách sự an tâm đồng thời hài lòng với kết quả thẩm mỹ. 100% đội ngũ chuyên gia ở đây đều được đào tạo chuyên sâu, phụ trách chuyên ngành, lĩnh vực riêng như: bác sĩ nhấn mí mắt, bác sĩ bấm mí mắt, bác sĩ sửa mắt sụp mí bẩm sinh…

  [​IMG]
  Khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm tay nghề của Y bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ Đỗ Thành Trí… để các bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

  Cắt mí mắt 3 trong 1 phù hợp với khách hàng nào?

  Cắt mí mắt 3 trong 1 là kỹ thuật được áp dụng triển khai cho những đối tượng sau:

  - Các bạn có hiện tượng da chảy xệ, bọng mỡ mí mắt.

  >> Tham khảo thêm phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng sức khỏe không

  - Khách hàng bị sụp mi mắt vì lão hóa hoặc mắt sụp mí do tai nạn, hiện tại phần lớn quý khách bị sụp mi bởi nguyên nhân lão hóa (da chùng).

  - Chỉ định thực hiện cho những quý khách đã từng sửa mí nhờ những kỹ thuật khác nhưng không đem lại kết quả như mong muốn.

  Nguồn bài viết: http://thammykhuonmat3d.blogspot.com/2016/09/quy-trinh-cat-mi-mat-eyelid.html
   
>

Chia sẻ trang này