1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Mua Quy trình bảo đảm an toàn khi sửa mũi thế nào?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 2 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đứng ở trước quyết định dùng bất kỳ một dịch vụ làm đẹp nào, Hai nhân tố mà quý khách để tâm nhiều nhất là tính thẩm mỹ kèm theo độ an toàn. Phẫu thuật nâng mũi cũng không là ngoại lệ. Có rất đông phái đẹp đặt ra 1 trăn trở: Sửa mũi liệu ảnh hưởng tới sức khoẻ chẳng? Nghi vấn này sẽ được trả lời trong bài viết này.

  Hiện thời có nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ứng dụng thành công các công nghệ chỉnh sửa mũi s-line đơn thuần, chỉnh sửa mũi bọc sụn,… Tuỳ vào mỗi trường hợp cụ thể cũng như nhu cầu của người sửa mũi mà chuyên gia sẽ sử dụng kỹ thuật sửa mũi thích hợp. Mặc cho đấy là công nghệ nào thì quy trình chỉnh sửa mũi đều được tiến hành rất là an toàn tuyệt đối, tuyệt đối tuân thủ khắt khe dựa trên tiêu chuẩn của Sở Y tế và không ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng phẫu thuật nâng mũi.

  [​IMG]

  - Trước lúc phẫu thuật, quý khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để bảo đảm rằng là các bạn không có bất cứ 1 tình trạng bệnh lý nào và có đủ điều kiện sức khoẻ để thực hiện tiểu phẫu sửa mũi.

  - Song song đó, trước ngày làm chỉnh sửa mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về chuyện chuẩn bị các điều kiện tinh thần kèm theo sức khoẻ bảo đảm cho ca tiểu phẫu diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể, quý khách cần duy trì tâm thế vững vàng, tinh thần ổn định trước phẫu thuật; trong một vài tình huống cụ thể với các ca phẫu thuật khó khăn, khách hàng phải nhịn ăn, không uống trước 10 tiếng. Giải thích cho vấn đề này là bởi vì trong quy trình phẫu thuật, lúc các bạn hắt hơi hoặc là chảy mũi, nước với thức ăn ở trong dạ dày có thể theo đấy trào ra ngoài gây nên nguy hiểm.

  - Trước khi tiến hành nâng mũi bọc sụn , chuyên gia cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ vùng chiếc mũi hoặc là gây mê toàn bộ cho quý khách hàng, đảm bảo khách hàng không cảm nhận đau đớn ở trong suốt quy trình ca phẫu thuật diễn ra. Sau ca phẫu thuật, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu. Do vậy, nâng mũi an toàn với sức khoẻ của quý khách hàng

  [​IMG]

  - Các dịch vụ chỉnh sửa mũi được thực hiện ở trong điều kiện phòng phẫu thuật cùng với dụng cụ y tế đều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn, quý khách hàng không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết thương giai đoạn hậu phẫu thuật.
  - Sau phẫu thuật sửa mũi Ba tháng, bạn sẽ được bác sĩ tái khám kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ cùng tình trạng sức khoẻ.
  Cùng với những điều kiện trên trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng tiểu phẫu nâng mũi không tác động gì tới tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này