1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quy định bắt buộc trang bị camera quan sát phía sau

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Hoa Quang, 9 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Hoa Quang
  Offline

  Hoa Quang

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0

  Quy
  định thắt trang bị camera quan sát phía sau sẽ bị hoãn để coi xét thêm
  H
  õn 3 giờ sáng cùng ngày, ngýời ðịa phýõng bị ðánh thức bởi tiếng ðộng và mùi khét. Lúc thẩm tra thấy tầng trệt trýng bày sản phẩm camera Goldeye của Công ty Cổ phần Công nghệ An Nhiên cao bốn tầng bít bùng lửa, ngýời dân ðã hoảng hốt bỏ chạy xuống đường lánh nạn. Do kế bên là hội sở Công an phýờng 15 Phú Nhuận nên công tác cứu hỏa sớm ðýợc triển khai nhýng cửa ngoài bị khóa trái, khói lửa xông lên ðen ðặc ðành bất lực. Cảnh sát phải phong tỏa hai ðầu và ngãn số ðông hiếu kỳ ðảm bảo tài sản cho dân. Hiện trýờng xảy ra vụ hỏa hoạn. Ảnh: xn Ít phút sau, lính cứu hỏa và xe nýớc chữa cháy chuyên nghiệp ðýợc huy ðộng ðến tổ chức công tác ứng cứu. Gần 1 giờ sau, lửa ðýợc khống chế. Tại hiện trýờng, thiết bị máy móc, tài sản bên trong tầng trệt có diện tích 200 m 2 cháy rụi. Một góc týờng bị nám ðen, ám khói, hý hại nghiêm trọng. May mắn không có thýõng vong về ngýời. Cửa hàng trên do bà Trýõng Thị Ðang Hà làm giám ðốc. căn nguyên ðýợc xác ðịnh do chập ðiện. XUÂN NGỌC. Phía trong xe buýt có tên Kaze Shuttle" Ông Nakata Yasuyuki, Tổng giám đốc công ty TNHH Becamex Tokyu đơn vị đầu tư tuyến xe này, nói: Kaze trong tiếng Nhật có tức thị Gió". Với công nghệ Nhật Bản, chúng tôi hy vọng hệ thống xe buýt này sẽ nhý một làn gió nhẹ nhõm có thể ði ðến bất kỳ nõi nào và trở thành phýõng tiện giao thông công cộng ðýợc ngýời dân Việt Nam yêu thích”. Theo ghi nhận của chúng tôi, nội thất xe buýt khá tiện nghi, sạch sẽ. Xe gắn 5 camera để giám sát tài xế, khách và cảnh quan liên lạc xung quanh xe. Một tài xế lái xe buýt Kaze Shutte" nói: lái xe xe buýt lái ẩu, va quẹt ngýời ði ðýờng sẽ bị camera ghi lại. Có camera kẻ gian cũng ít dám móc túi hay sàm sỡ chị em trên xe”. Ðặc biệt, xe không có tiếp viên, khách ði lâu dài có thể dùng thẻ từ ðể quẹt thay vì mua vé. Lộ trình xe buýt này dài 22,1 km, đi từ tòa nhà Becamex quốc lộ 13, TP Thủ Dầu Một đến trọng tâm hành chính tập kết tỉnh Bình Dýõng TP mới Bình Dýõng. Giá vé cho Camera quan sát học trò – sinh viên là 5.000 ðồng/ngýời. Khách khác là 10.000 ðồng/ngýời. Cũng tinh khiết 18-12, Bình Dýõng ðón nhận quyết ðịnh của Thủ týớng Chính phủ về việc xác nhận tỉnh thành Thủ Dầu Một là ðô thị loại II, ð ồng thời khánh thành tuyến ðýờng vào trọng tâm hành chính tụ hội của tỉnh. Với chiều dài khoảng 6,6 km 8 làn xe, tuyến ðýờng này nối quốc lộ 13 với dự án TP mới Bình Dýõng. Với vốn ðầu tý gần 2.000 tỉ ðồng, con ðýờng này ðýợc kỳ vọng sẽ giúp dự án TP mới Bình Dýõng phát triển mạnh..
  Khi đi vào hoạt động, khu vực đường Nguyễn Huệ sẽ là phố đi bộ hiện đại nhất Việt Nam. Sở liên lạc-chuyên chở thành phố Đà Nẵng vừa hoàn tất lắp đặt 33 camera tại những nút giao thông trọng điểm để giám sát, xử phạt vi phạm liên lạc, thứ tự lòng lề đường. Mỗi camera có khuôn khổ giám sát bán kính 200m. Khi camera phát hiện lỗi vi phạm của người tham dự liên lạc sẽ báo về trọng tâm điều hành đèn tín hiệu liên lạc và chuyên chở công cộng đô thị. Tại trọng tâm điều khiển sẽ có bộ phận cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông túc trực để kịp thời xử lý. Trường hợp khẩn cấp thì sẽ cử ng
  ýời ðến hiện trýờng. Nếu các lỗi vi phạm bình thýờng, cảnh sát giao thông sẽ dùng hình ảnh từ camera để tiến hành phạt nguội". Ông Đặng Nam Sơn, Giám đốc trọng điểm Điều hành đèn tín hiệu giao thông và chuyển vận công cộng thành thị Đà Nẵng cho biết: Hệ thống sẽ quan sát giám sát tình trạng liên lạc ở các nút, kể cả nút có đèn và không có đèn, điều chỉnh phù hợp với từng nút. Bên cạnh đó là kết hợp với công an để họ xử lý ùn tắc cho kịp thời. Sắp tới, chúng tôi sẽ dùng hình ảnh để xử phạt, nhưng xử phạt thì đang chờ chế tài"./. Chuyên gia kỹ thuật Juergen Wagner thuộc tập đoàn Rosenbauer trong buổi chuyển giao kỹ thuật cho các đội viên PCCC Hà Nội đang lưu ý cho các đội viên về chiếc xe hiện đại với nhiều cảm biến để tối ưu hóa yêu cầu nhiệm vụ. Hệ thống thang sẽ tự động tính tình để điều chỉnh tầm hoạt động phù hợp với độ mở chân chống và cảm biến trọng lýõng tại mỗi chân chống. Việc lắp ðặt camera trên xe buýt sẽ được triển khai từ nay đến quý 4/2016. Riêng đối với các xe mới thuộc đề án 1.680 ô tô buýt của thành phố hoặc đơn vị xe buýt tự đầu tư đều buộc phải lắp đặt camera. Được biết, kinh phí đầu tư cho thiết bị khoảng 13 triệu đồng/xe và tổn phí vận hành khoảng 400.000 đồng/xe/tháng. Mỗi xe có 3 camera giám sát từ bên trong và phía trýớc hành trình. Dùng camera theo dõi sẽ được gắn trên ô tô buýt ảnh minh họa. TP HCM hiện có gần 2.800 ô tô buýt hoạt động trên 107 tuyến có trợ giá và khoảng 400 xe hoạt động trên 32 camera quan sat tuyến không trợ giá. thời kì qua, ngành giao thông tỉnh thành đã thực hiện nhiều chýõng trình để cuốn, khuyến khích người dân tạo lề thói trong việc di chuyển bằng xe buýt, nhưng do nhiều vấn đề về an toàn, an ninh không đảm bảo, đặc biệt là hành khách học trò, sinh viên cảm thấy bất an với nạn ăn cắp, trộm cắp, xin đểu và sàm sỡ…Hoàng Châu .. Máy bõm, cuộn ống nýớc chất liệu siêu bền ðặt ở phía sau xe với công suất 38 lít/phút. Ðây là chiếc xe chữa cháy ban ðầu, cõ ðộng với những khu vực chật hẹp nõi mà những chiếc xe chữa cháy thông thýờng phải mất thêm thời kì ðể di chuyển vào hiện trýờng. Tầng hầm có nhà vệ sinh công cộng dành cho ngýời ði bộ và du khách. Các khu nhà ở có ðủ kho thuốc, býu ðiện và tín dụng, bách hóa vãn phòng phẩm, thý viện, kho sách, phòng thể thao trong nhà, phòng dịch vụ Internet, quầy giải khát, kho bếp, phòng ăn, phòng cắt tóc… phục vụ sinh viên..
   
>

Chia sẻ trang này