1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Qui trình chỉnh hàm hô ra sao ?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Để phẫu thuật chỉnh hàm hô duy nhất 1 lần là một phẫu thuật rất phức tạp và khó , đòi hỏi bác sỹ phải hiểu biết chuyên sâu về chỉnh hình răng hàm mặt và phải tuân thủ theo một quy trình nhất định

  >> gọt mặt v line


  >> gọt mặt ở đâu  Bước 1: Thu thập dữ liệu lâm sàng, cận lâm sàng. Qua đó, đội ngũ của chúng tôi bác sỹ sẽ phân tích, hội chẩn với các chuyên khoa phẫu thuật, phục hình để có một kế hoạch tư vấn và kết quả tốt nhất cho bạn.

  Bước 2: Những dữ liệu về thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và hàm răng được đánh giá và phân tích kết hợp với đánh giá toàn bộ các vấn đề chức năng khớp thái dương hàm, cơ nhai… –> sẽ được nhập liệu trong phần mềm chỉnh nha chuyên dụng để phân tích và theo dõi trong suốt quá trình điều trị.

  Bước 3: Chụp phim X Quang nhiều tư thế

  Bước 4: Sau khi thu thập toàn bộ dữ liệu, đội ngũ bác sĩ sẽ chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị dựa trên cơ sở phân tích các dữ liệu thu thập được.

  Bước 5: Sử dụng phần mềm chỉnh nha chuyên dụng phân tích dữ liệu bệnh nhân giúp rút gọn thời gian rất nhiều, cũng như đảm bảo tính chính xác cho các bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, điều trị và cho phép dự đoán kết quả sau điều trị.

  Xem them bài : gọt mặt nội soi
   
Tags: gọt mặt
>

Chia sẻ trang này