1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quãng thời gian ở San Francisco khó quên (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những vấn đề lớn nhất đối với San Francisco trường trong vài năm qua đã từ chối đăng ký. Kể từ khi nhà nước cung cấp cho các trường học với mỗi học sinh giao vốn, sự mất mát hàng năm khoảng 800 sinh viên có giá San Francisco trường khoảng 7 triệu USD. Với áp lực ngân sách nó đã được xử lý, huyện đã buộc phải đóng cửa nhiều trường học trong năm học 2006-2007. Tại sao nên mua ve may bay di San Francisco China ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi San Francisco, Mỹ tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Đó là lý do ngân sách nhà nước gần đây là tin tốt lành như vậy. Trường San Francisco sẽ nhận được thêm $ 13 triệu trong chi phí sinh hoạt (COLA) tăng. Điều này sẽ giúp bù đắp dự kiến 7.000.000 $ lỗ tiếp tục tuyển sinh giảm. Số tiền còn lại sẽ được sử dụng để trang trải việc tăng lương cho giáo viên và lợi ích sức khỏe cho người lao động San Francisco trường . Nhưng làm thế nào các trường San Francisco sẽ di chuyển về phía trước từ thời điểm này?

  Kế hoạch này bao gồm hai thành phần chính. Đầu tiên là một kế hoạch dài hạn để giải quyết các vấn đề tuyển sinh ở San Francisco trường. Thứ hai là thuế bưu kiện, được dự kiến sẽ xuất hiện trên lá phiếu 2008 tháng Hai. Tất nhiên, không có đảm bảo rằng các cử tri của Trường San Francisco sẽ thông qua tăng thuế. Ủy viên Jill Wynns đang làm việc với các đoàn thể, và khuyến khích cư dân San Francicso để hỗ trợ thuế bưu kiện. Ngoài lề: ve may bay di My Chinaairlines cho độc giả.

  Tạm Giám Gwen Chan đã tuyên bố giải nghệ của mình như của 01 tháng 7. Trong khi điều này không phải là một bất ngờ hoàn toàn, nhiều người ở San Francisco Trường hy vọng rằng cô ấy sẽ lựa chọn để có vị trí vĩnh viễn sau khi finesses cô đã cho thấy trong mịn hơn các vấn đề bướng. Một lãnh đạo San Francisco trường mới sẽ được đặt tên vào cuối tháng. Ông tổng giám đốc mới sẽ mang lại sức mạnh khác nhau và tập trung khác nhau để các trường San Francisco. Làm thế nào người này sẽ tác động đến năm học sắp tới không thể tiên đoán được.

  Điều chắc chắn là một số trường San Francisco đang trải qua những thay đổi nhỏ trong một cách lớn. Sáng kiến trường nhỏ sẽ ảnh hưởng đến học cộng đồng San Francisco và June Jordan High School. Những trường San Francisco sẽ lợi ích từ quy tắc quản trị khác nhau, tự chủ hơn và thủ tục đánh giá riêng biệt. Trường có kích thước nhỏ hơn là đại diện của một xu hướng trên toàn quốc để khuyến khích một khung cảnh thân mật hơn mà nhu cầu sinh viên được đáp ứng trên cơ sở cá nhân, và một cảm giác cộng đồng được nuôi dưỡng. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkishairlines để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Trong khí hậu hiện nay các trường ở San Francisco, nơi học sinh đang để lại lũ lượt, các quản trị viên hiện tại cảm thấy rằng tập trung chặt chẽ hơn và cảm giác láng giềng có thể giúp giữ lại một số các gia đình. Nhưng giáo viên San Francisco trường vẫn không có ngân sách cho năm học tiếp theo. Vì vậy, với công đoàn của giáo viên vẫn đang cố gắng để tấn công một hợp đồng, đang diễn ra mối quan tâm ngân sách, và sự thay đổi sắp tới trong lãnh đạo, các trường San Francisco sẽ tiếp tục phải đối mặt với những thách thức.
   
>

Chia sẻ trang này