1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quãng thời gian ở San Francisco khó quên (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ra khỏi China Town, con đường dẫn đi theo lên đồi và mang đến cho anh ta Coit Tower tại Telegraph Hill. Có lịch sử khi một số phát thanh truyền hình đã được thực hiện từ đỉnh đồi này. Coit Tower được xây dựng như quy hoạch thành phố, thêm một kiến trúc sư hấp dẫn đối với thành phố. Bức tranh tường trong tháp là một cái gì đó một người truy cập phải xem. Các bức tranh tường, một phần cho thấy cuộc sống châu Âu, cho thấy cuộc sống của người Mỹ bản địa. Coit tháp không phải là con đường 49-Mile chính thức. Nơi này, tuy nhiên, là một điểm phổ biến có một nhìn từ trên không trong thành phố. Những vấn đề này ách tắc giao thông trên đường đến đỉnh và khó khăn trong việc đậu xe. Ve may bay di San Francisco là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

  [​IMG]

  Các tuyến đường dẫn đi theo để Lombard Street, thế giới đường phố quanh co nhất. Độ dốc ở đây là quá dốc để xây dựng đường thẳng và tạo ra một con đường quanh co như thế này. Con đường bên cạnh Lombard là quá dốc mà nó trông giống như một vách đá lặn khi một cố gắng lái xe xuống. Các khách truy cập có thể làm cho hành khách của mình hét lên vì sợ. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.

  Bây giờ con đường đang Leavenworth đường phía bắc. Khi đi theo lên đến đỉnh đồi, anh ta bắt đầu nhìn thấy San Francisco Bay và đảo Alcatraz. Bến cảng Fishermans gần đây. Nơi này luôn luôn đầy đủ của khách tham quan. Bất cứ khi nào khách đến nơi này, họ luôn luôn có thể tìm thấy một cái gì đó là thú vị, hài hước và mới. Du khách không thể tham quan nơi đây mà không mang theo một máy ảnh.

  Tiếp tục đi về phía tây qua Fisherman Wharf, đi theo sẽ vượt qua Fort Mason và đạt Lối vào của Presidio. Fort Mason là thành phố trong công viên, trong khi Á hậu Olympic Bắc Kinh Torch đã được chạy, thay vì đường lên kế hoạch và công bố, do phong trào phản đối. Presidio Park là Hải quân cơ sở lịch sử, giống như bộ phim. Presideo Park là một khu rừng với những ngôi nhà trông cũ nhưng thanh lịch. Đội khách lý do khác như khu vực này của Fort Mason và Presidio Park là quan điểm ngoạn mục của Golden Gate Bridge. Có lối cho người đi bộ và người đi xe đạp với Cầu Cổng Vàng ở trung tâm phía bắc của Presideo Park. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay gia re di Thai Lan để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Nhân viên cấp dưới sẽ thấy tòa nhà phong cách Hy Lạp hay La Mã ở chân Golden Gate Bridge. Đây là Quận Marina. Du khách sẽ tìm thấy bàn tay-on bảo tàng khoa học phong cách ở đây được gọi là Exploratorium. Bên trong bảo tàng, có những dự án khoa học mà du khách có thể thử bản thân, và xem những gì sẽ xảy ra, làm thế nào nó sẽ xảy ra, và tại sao. Đây là một nơi tuyệt vời cho trẻ em.
   
>

Chia sẻ trang này