1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quãng thời gian ở San Francisco khó quên (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  San Francisco là một nơi đáng yêu. Toàn bộ thành phố giống như một công viên chủ đề phổ biến. 49-Mile Scenic Drive là phương pháp tốt nhất để thưởng thức tất cả các địa điểm tốt ở thành phố này. Khoá học lái xe này là rất thú vị cho bất cứ ai có giấy phép lái xe. Điều tuyệt vời về San Francisco 49-Mile Scenic Drive là người ta có thể bắt đầu từ bất cứ nơi nào trong thành phố. Một người truy cập tìm thấy những dấu hiệu có chim mòng biển và bắt đầu đi theo. Ngoài ra nếu anh ta không có thời gian nữa và muốn ngừng theo dõi các dấu hiệu cảnh lái xe, anh ta có thể để nó bất cứ lúc nào. Điểm khởi đầu chính thức, tuy nhiên, mặt trước của San Francisco City Hall. 49 Miles ổ kết thúc bằng cách trả lại trở lại điểm xuất phát. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Khu vực điểm khởi đầu của 49 Miles Drive là trung tâm văn hóa của San Francisco. Phía đông của Tòa thị chính, có Trung tâm Văn hóa châu Á trong khi nhiều triển lãm văn hóa châu Á và Nghệ thuật biểu diễn sân khấu được tổ chức. Họ đã thể hiện truyền thống Nhật Bản Kabuki chơi năm ngoái. Trong bảo tàng, có triển lãm Nghệ thuật Trung Quốc thiết lập vĩnh viễn. Nó cũng cho thấy lịch sử của người Mỹ gốc Á. Tòa thị chính tiến hành lễ cưới. Có những cặp vợ chồng kết hôn trong City Hall và chụp ảnh ở phía trước công viên vào mỗi cuối tuần. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  Bây giờ chúng ta hãy thực hiện theo các dấu hiệu 49-Mile Scenic Drive với minh hoạ chim mòng biển để lái xe sang Nhật Bản Town là một khu vực quan tâm tới. Khu vực thành phố San Francisco là đầy đủ của một chiều đường như những người khác. Geary Street ở thị trấn xuống đi về phía tây. Rẽ trái tại Geary Street và lái xe một vài phút, các tín đồ của 49-Mile Drive sẽ bắt đầu nhìn thấy tòa nhà chính Nhật Bản Town, cụ thể là Kinokuniya Xây dựng, Miyako-mall, Nhà hát Kabuki tòa nhà. Đầu tiên, ông sẽ thấy bên phải của mình từ Geary Street là chùa Nhật Bản Style với 5 lớp mái. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Những người Mỹ gốc Nhật đã sống ở đây đã được đưa vào các trại trong Thế chiến II, và hầu hết trong số họ đã không quay trở lại. Bây giờ không phải rất nhiều gia đình người Mỹ gốc Nhật đang sống ở đây. Nơi này là cho di tích lịch sử, nhà hàng Nhật Bản và các cửa hàng lưu niệm. Đối với Nhật Bản và người Mỹ gốc Nhật, khu vực này vẫn là nơi thuận tiện để ăn Sushi và mua sách của Nhật Bản. Có một số di tích lịch sử trong lĩnh vực này. 2 Nhật Bản, Trung Quốc ký tự khắc trên tường ở quảng trường chùa cho thấy tất cả hy vọng Nhật Bản và người Mỹ gốc Nhật cho tình yêu và hòa bình. Có một số cửa hàng và các nhóm người được đào tạo cho Vũ Nhật Bản, ngôn ngữ, Origami, DRAM, hoặc âm nhạc. Thỉnh thoảng, các nhóm tổ chức một gian hàng tại Nhật Bản Town tòa nhà và phục vụ trà và nói chuyện với người truy cập ở đây. Họ rất thân thiện. Nó là một nơi tuyệt vời để nghe Nhật Bản Accent Anh giải thích truyền thống Nhật Bản và lịch sử.
   
>

Chia sẻ trang này