1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quảng cáo cho doanh nghiệp nên tặng đồ gì

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thai6685, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thai6685
  Offline

  thai6685

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Nếu như trước khi bán hàng, quà tặng là một yếu tố kích thích làm tăng động lực mua của khách hàng thì ở giai đoạn sau bán hàng, quà tặng sẽ là một công cụ chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả giúp ghi dấu ấn về hình ảnh của doanh nghiệp trong lòng khách hàng, tăng sự yêu mến, tin tưởng và lòng trung thành với thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy trong những năm qua Vinacom đã giúp đồng hành cùng quảng bá thương hiệu trong việc sản xuất quà tặng cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  Tùy từng lĩnh vực kinh doanh cũng như đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp nên chọn quà tặng cho phù hợp. Hãy chú ý thiết kế một chương trình
  tặng quà khách hàng thật ý nghĩa, đừng nghĩ rằng cứ có quà tặng thì khách hàng sẽ vui.
  Trong không ít trường hợp, nếu doanh nghiệp không chú ý thiết kế một chương trình tặng quà bài bản thì quà tặng không những gây tốn kém cho doanh nghiệp mà còn chẳng đem lại ý nghĩa gì cho khách hàng.
  Do đó, để việc
  tặng quà khách hàng diễn ra trôi chảy và tạo được ấn tượng trong suy nghĩ của người nhận, doanh nghiệp.
  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này