1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quảng cáo adword hiệu quả

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vinadc, 20 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vinadc
  Offline

  vinadc

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Hướng dẫn quảng cáo top Googlen top Google, hoặc là tại sao phải học cách quảng cáo top Google .. và còn nhiều câu hỏi khác liên quan đến quảng cáo sản phẩm trên mạng. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả cho bạn chỉ bằng một ví dụ đơn giản:

  Nếu bạn tiếp tục gõ tìm thêm vài sản phẩm thông dụng khác thì bạn nhận ra rằng đây là hình thức quảng cáo đã rất thông dụng, rất nhiều công ty hay đăng quảng cáo trên đó, mà nếu để ý kỹ hơn một chút thì bạn còn nhận ra rằng một vài công ty còn đăng ký nhiều quảng cáo cho một sản phẩm của mình, các quảng cáo này nhìn sơ qua thì giống nhau mà nếu là khách hàng tìm kiếm sản phẩm vài ba lần thì không thể nhận ra điều đó. Thậm chí nếu bạn đã có thời gian theo dõi nhiều hơn thì bạn còn nhận thấy một điều nữa là rất nhiều công ty đã thường trực trên đó, lúc nào cũng ở trên đó, top Google được xem như là mảnh đất sống của nhiều người.

  Khi mà cả đàn chim ồ lên bay về một hướng, cho dù mình không có ý bay theo để tìm được những miếng mồi ngon thì cũng nên nhanh bay theo để tránh mối nguy hiểm khi ở lại.

  Nhân cơ hội này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ hướng dẫn đăng tin quảng cáo website trên Google với lời cam kết 100% là quảng cáo của bạn sẽ lên top Google. Bạn sẽ làm chủ một công nghệ quảng cáo tiên tiến nhất: có tầm ảnh hưởng không giới hạn, độ linh hoạt cũng như khả năng kiểm soát là tối đa và đặc biệt là bạn sẽ có được chi phí gốc cho quảng cáo của mình.
   
>

Chia sẻ trang này