1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thông qua bảo hộ lao động

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 26 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thông qua bảo hộ lao động

  Doanh nghiệp ngày nay sử dụng nhiều phương tiện truyền thông giúp quảng bá thương hiệu danh tiếng của mình chẳng hạn qua các chiến lược quảng cáo rầm rộ, sự kiện quy mô lớn với kinh phí cao ngất ngưỡng. Nhưng hầu như chưa có nhiều doanh nghiệp nhận ra những cách giản đơn giúp cho chiến lược truyền thông của mình trở nên thành công. Một trong số đó là xem mỗi nhân viên là một nhà truyền thông, làm cho khách hàng biết đến công ty thông qua trang phục hằng ngày của người lao động trong doanh nghiệp mình mà dễ nhận biết nhất đó là mũ nón bảo hộ lao động.

  Mua nón bảo hộ lao động chất lượng. Bảo hộ lao động PNA (PNAsafety) chuyên cung ứng trang thiết bị bảo hộ lao động tai Đà Nẵng và toàn quốc.
  [​IMG]
  Thiết kế logo: Doanh nghiệp có thể tự in logo bằng giấy decal và dán lên nón bảo hộ sau khi mua về hoặc doanh nghiệp có thể đặt hàng in nổi trên nón trực tiếp từ cơ sở sản xuất theo yêu cầu.

  Quý doanh nghiệp cũng có thể in tên công ty và logo công ty lên quần áo bảo hộ lao động.
  Doanh nghiệp cần trang bị trang thiết bị bảo hộ lao động để bảo vệ sức khỏe người lao động, thể hiện là lãnh đạo có tinh thần trách nhiệm, hệ thống làm việc chuyên nghiệp, và là công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả.
  Khi có nhu cầu về bảo hộ lao động, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0944 37 00 22 – (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này