1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Quản lý thời gian bất động sản hiệu quả

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi minion.max112, 26 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. minion.max112
  Offline

  minion.max112

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đã từng mua, bán hoặc cho thuê một tài sản mà bạn sẽ biết rằng quá trình này có thể tiêu thụ cuộc sống của bạn.
  Chuẩn bị, tìm kiếm, tung hứng tài chính, hoàn thiện ứng dụng và thủ tục giấy tờ và đàm phán với các đại lý bất động sản có thể mất nhiều ngày, tuần hoặc thậm chí hàng tháng của cuộc sống của bạn.
  Nhưng có những cách bạn có thể sắp xếp quá trình. Dưới đây là cách khắc phục nhanh chóng của chúng tôi để quản lý thời gian bất động sản hiệu quả.
  >>> Tham khảo thêm thông tin bán nhà : ban nha duong tran khanh du
  Biết ngân sách của bạn
  Mua, bán, cho thuê là một trong những quyết định tài chính lớn nhất mà bạn sẽ làm, vì vậy bạn cần phải được trên đầu trang của các con số đầu tiên.
  Nếu bạn đang bán hàng làm toán học của bạn và chắc chắn rằng bạn biết có bao nhiêu bạn muốn - hoặc cần - để bán cho. Này có thể đạt được trên thị trường hiện nay?
  Nếu bạn đang mua hoặc thuê làm điều tương tự. Và chắc chắn rằng bạn đã nói chuyện với ngân hàng hoặc kế toán của bạn trước khi bạn vay.
  Bạn có một ý tưởng thực tế của ngân sách của bạn sẽ mua? Có thời gian thải không lớn so với tìm kiếm tài sản mà không tồn tại.
  Và làm bài tập ở ngân sách của bạn sẽ trả lời rất nhiều câu hỏi khác. Ví dụ, bạn cần phải bán trước khi mua?
  Không biết bắt đầu từ đâu? Nhận được lời khuyên từ Blog của chúng tôi
  Về nhãn hiệu của bạn,...
  Mua, bán và cho thuê sẽ liên quan đến một di chuyển, trừ khi bạn đang bán một bất động sản đầu tư. Và, mặc dù nó có thể là một vài tuần hoặc vài tháng đi, có gì tệ mà lại di chuyển chuẩn bị đến phút cuối cùng. Thay vào đó, chuẩn bị dần dần và có phương pháp để di chuyển sắp xảy ra bằng cách:
  Đóng gói đi bất cứ điều gì bạn sẽ không được sử dụng (ví dụ như hình ảnh, quần áo mùa hè / mùa đông, những điều bé, cắm trại dụng cụ)
  >>> Tìm hiểu thêm thông tin bán nhà phố: ban nha duong le van sy
  Thứ tự các hộp hoặc lưu trữ
  Có một mùa xuân làm sạch sâu của bất động sản
  Thực hiện bất kỳ sửa chữa nhỏ, chẳng hạn như chạm lên bức tranh
  Việc theo dõi những người cần phải biết bạn sẽ thay đổi địa chỉ
  Nếu bạn đang bán hoặc chuyển về từ một thuê làm những việc này sẽ tăng gấp đôi lên để giúp bạn chuẩn bị cho bất kỳ kiểm tra nhà. Nó cũng cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn yêu cầu lưu trữ sẽ được tìm kiếm trong nhà tiếp theo của bạn và những đồ đạc gì sẽ cần phải phù hợp.
  Mẹo đơn giản: Lấy căng thẳng ra khỏi nhà
  >>>tham khảo thông tin bán nhà chi tiết: ban nha duong ho bieu chanh
  Chuẩn bị một danh sách các ưu tiên
  Nếu bạn đang tìm kiếm để mua hoặc thuê nhà, hãy tự hỏi: "những gì tôi đang tìm kiếm cho?" Nghe có vẻ dễ phải không? Nhưng đóng đinh mình xuống một danh sách kiểm tra ngắn của ba đến năm thứ bạn hoàn toàn cần có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn đang phân loại thông qua hàng trăm danh sách và quyết định những gì để kiểm tra.
  Bắt đầu với ngân sách của bạn, và chắc chắn rằng bạn có một ý nghĩa đích thực của những gì nó mua. Sau đó thu hẹp tìm kiếm của bạn bằng cách tự hỏi về vị trí, loại tài sản, bao nhiêu phòng ngủ, phòng tắm và khu vực sinh hoạt nào bạn cần? Bạn sẽ nhìn vào ngoại ô xung quanh? Và cách linh hoạt là bạn biết về những thứ như kích thước đất, khía cạnh và đường chính?
  Tuy nhiên, điều này cần phải có danh sách đi kèm với một lời cảnh báo. Bạn sẽ hiếm khi - nếu có - đánh dấu tất cả các ô trong danh sách của bạn và tìm thấy những ngôi nhà "hoàn hảo". Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách của bạn có một yếu tố của sự linh hoạt.
  Sử dụng các công cụ trực tuyến
  Một tổ chức nhỏ thực sự giúp - thậm chí tốt hơn nếu nó tự động. Sử dụng realestate.com.au bạn có thể kiểm tra trực tiếp thêm vào lịch của bạn, nhận được hướng dẫn, xem giá bán, tìm trường học địa phương, và liên hệ với các đại lý trực tiếp từ mỗi danh sách bất động sản. Bạn cũng có thể nghiên cứu các hồ sơ ngoại ô và dữ liệu thị trường.
  Việc đăng ký thông báo cho phép bạn để nhận được thông tin về bất kỳ danh sách bán hoặc cho thuê mới phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn.
  Tổ chức kiểm tra của bạn
  Đừng chỉ tìm kiếm trực tuyến: Không có gì nhịp đập thăm một tài sản để có được một cảm giác về nó. Nhưng bạn cần phải được tổ chức sao cho nó không lãng phí thời gian của bạn. Kiểm tra tiến độ trong lịch của bạn. Và nếu bạn đã xác định được bất kỳ tính năng hữu sẽ được máy cắt hợp đồng, gọi các đại lý và hỏi về những trước. Kiểm tra các bức ảnh của tài sản triệt để cho bất cứ điều gì họ có thể tiết lộ và chú ý đến vị trí của nó trên bản đồ. Ví dụ, nó là trên một góc hoặc xe lửa đường bận rộn?
  Không có gì nhịp đập thăm một tài sản để có được một cảm giác về nó.
  Nếu bạn không thể làm một kiểm tra đôi khi bạn có thể nói rất nhiều về một tài sản của lái xe qua nó ở thời điểm khác nhau trong ngày. Và nếu bạn đang kiểm tra một số tài sản trong một ngày, nó thường có thể được khó khăn để nhớ nơi đã có những gì. Vì vậy, có một danh sách kiểm tra để ghi nhận tất cả các yêu cầu của bạn rất quan trọng, cũng như các điều kiện của tài sản và bất kỳ tính năng đáng nhớ.
  Cho dù bạn đang mua, bán hoặc cho thuê, một đại lý bất động sản tốt sẽ giữ cho bạn thông báo về tính mới hoặc khách hàng tiềm năng trên sổ sách của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm, kết bạn với các đại lý địa phương của bạn và tranh thủ sự giúp đỡ của họ bằng việc thẳng với họ về tiêu chí của bạn. Điều này cũng có thể mở cửa cho bất động sản mà không phải là chưa có trên thị trường.
  Và nếu sau khi làm theo tất cả những lời khuyên của chúng tôi, bạn vẫn còn nhiều thời gian, bạn có thể suy nghĩ về việc sử dụng đại lý của người mua để làm các việc tìm kiếm cho bạn.
   
>

Chia sẻ trang này