1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quan hệ lần đầu nam giới thường bị xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi calahan2k5, 21 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. calahan2k5
  Offline

  calahan2k5

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Chuyện xuất tinh sớm khi lần đầu quan hệ ở nam giới rất thường xảy ra, vì cậu bé bị kích thích quá mức, xuất tinh trước khi bạn tình thỏa mãn.

  Thủ dâm không xấu nhưng khi thủ dâm thì nam giới sẽ sợ bị phát hiện, lén lút, lo lắng nên việc xuất tinh rất nhanh, lặp đi lặp lại nhiều lần và lâu dài làm cho cơ thể có thói quen xuất tinh sớm và nhanh, nên dẫn tới việc quan hệ tình dục xuất tinh sớm sau này.

  [​IMG]

  Hãy tập trung hơn ở các bữa ăn, chúng quan trọng vì việc cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể rất cần thiết, nếu trao đổi chất thấp sẽ dẫn tới sinh tinh giảm, mệt mỏi cơ thể, giảm chức năng sinh lý...

  Không uống nước lạnh vào buổi sáng, do nước lạnh hại cho nội tạng, đau khớp và dạ dày bị ảnh hưởng, sinh lý yếu.

  Biết sẽ khó khăn nhưng bạn hãy bỏ bia rượu, thuốc lá và các chất kích thích, nó có khả năng gây vô sinh, vậy nên hãy cố gắng bỏ chúng, nếu không bỏ được hãy hạn chế chúng tối thiểu nhất có thể.

  Không quá lo lắng về điều gì đó, đừng căng thẳng, hãy lạc quan, ăn uống điều độ, vì xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu là quá bình thường, hãy cố gắng hơn nữa lần sau.
   
>

Chia sẻ trang này