1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG – SỰ ĐẦU TƯ CẦN THIẾT

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 27 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  1. Đầu tư cho quần áo bảo hộ lao động là đầu tư không hề lỗ.
  Hiện nay, nhiều người vẫn xem thường quần áo bảo hộ lao động mà không chịu đầu tư để sắm cho mình một bộ quần áo bảo hộ để mặc trong lúc làm việc. Hầu hết đều cho rằng mua quần áo bảo hộ lao động là “tốn kém và không cần thiết”. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ những lợi ích mà quần áo bảo hộ lao động mang lại thì đầu tư để mua sắm quần áo bảo hộ là khoản đầu tư không hề lỗ.

  [​IMG]

  2. Lý do để bạn đầu tư cho quần áo bảo hộ
  Lợi ích đầu tiên mà quần áo bảo hộ lao động mang lại là sự an toàn. Quần áo bảo hộ lao động giúp bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường làm việc. Nếu bạn là công nhân làm việc trong các xưởng gỗ thì các mảnh gỗ vụn bắn ra có thể cắt vào da thịt bạn. Hoặc nếu bạn phải thường xuyên làm việc gần các lò luyện kim, kim loại nóng chảy bắn ra sẽ gây nguy hiểm cho cơ thể nếu không được bảo vệ,…

  Thứ hai, khi sự an toàn được bảo đảm, cơ thể ít bị tổn thương, khỏe mạnh thì năng suất lao động cũng tăng lên một cách rõ rệt. Năng suất lao động tăng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ chính sức lao động của mình.

  Thứ ba, quần áo bảo hộ lao động “có thể giúp tiết kiệm tiền”. Thật vậy, trong suốt quá trình làm việc cơ thể bạn luôn được bảo vệ, giúp ngăn ngừa tai nạn lao động, vì thế bạn sẽ không phải mất tiền để chữa trị vì các chấn thương liên quan đến tai nạn lao động.

  Quần áo bảo hộ lao động là rất cần thiết trong lao động, không những giúp bảo vệ cơ thể mà còn giúp tiết kiệm chi phí về mặt tài chính.

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - Nhà sản xuất giày BHLĐ Sami
   
>

Chia sẻ trang này