1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quần áo bảo hộ lao động ngành xây dựng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 4 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  - Quần áo bảo hộ lao động cần thiết kế phải thoải mái, đảm bảo di chuyển dễ dàng trong quá trình hoạt động, tăng cường bảo vệ tại các khu vực bị tổn thương nhất, có túi và các yếu tố cần thiết khác để tổ chức các công cụ thường được sử dụng. Quần áo bảo hộ lao động phải có màu sắc phù hợp và thiết kế hiện đại, dùng chất liệu vải may chất lượng cao như. Kaki 65/35, kaki 100% cotton,….


  Quần áo bảo hộ lao động ngành xây dựng:
  * Quần áo bảo hộ lao động cho cán bộ kỹ thuật.


  - Mục đích: Dùng cho những người thường xuyên làm việc tại công trường.
  - Chủng loại: Quần áo bảo hộ lao động túi hộp ( không liền nhau) dùng chất liệu vải kaki Nhật, kaki pangrim Hàn Quốc, có các tính chất như chống nóng, thấm mồ hôi và bền, dễ giặt, dễ phơi nhanh khô.
  - Thiết kế: Phải in logo tên công ty trên áo, có may phản quang trên quần và áo, thiết kế túi áo đựng thẻ nhân viên nếu yêu cầu, in tên từng người trên nắp túi áo và cạp quần để phân biệt.
  Chọn màu vải hợp nhất quần áo bảo hộ cán bộ màu ghi sáng, ghi đá, ghi chì,..
  - Dụng cụ bảo hộ lao động đầy đủ chuyên nghiệp cho mỗi cán bộ là: Quần áo bảo hộ lao động, mũ nhựa bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động, áo mưa bộ, áo mưa choàng, ủng bảo hộ lao động,..


  * Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân.


  - Mục đích: Dùng cho những người thường xuyên trực tiếp làm việc trên công trường.
  - Chủng loại: Quần áo bảo hộ lao động thường ( không liền nhau) dùng chất liệu vải kaki Nam Định, có các tính chất như thấm mồ hôi và bền, dễ giặt, dễ phơi nhanh khô.
  - Chọn màu vải hợp nhất quần áo bảo hộ công nhân màu xanh công nhân, ghi chì.
  - Dụng cụ bảo hộ lao động đầy đủ chuyên nghiệp cho mỗi công nhân là: Quần áo bảo hộ lao động, mũ nhựa bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, ủng bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động.

  Quần áo bảo hộ lao động ngành xây dựng


  [​IMG]
  Bảo hộ lao động PNA (PNAsafety) – nhà sản xuất ủng/giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nằng
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 79
   
>

Chia sẻ trang này