1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quần áo bảo hộ của công ty Thái Anh đảm bảo chất lượng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 5 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Bảo hộ lao động Thái Anh là công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ lao động chất lượng cao, hoạt động an toàn, quần áo bảo hộ lao động hóa chất, quần áo lao động dùng một lần, găng tay an toàn, thiết bị cử tri đi bầu, quần áo khả năng hiển thị cao, ngọn lửa và quần áo chịu nhiệt, và quần áo bảo hộ cá nhân cho lực lượng lao động toàn cầu. Quần áo bảo hộ của công ty Thái Anh sản xuất và phân phối luôn đảm bảo an toàn trong lao động và các sản phẩm đã được chứng minh vào trong công việc hàng ngày và thường xuyên được sử dụng cho người lao động trong hóa dầu hóa chất, y tế, ô tô, thủy tinh, xi măng và các các ngành công nghiệp, trong đó các chất độc hại phải được xử lý.
  [​IMG]
  Những nỗ lực của chúng tôi được đánh giá cao bởi khách hàng hoan nghênh tôn trọng chúng tôi và họ có thể tận dụng với chúng tôi một loạt nổi bật của quan ao bhld được sử dụng trong quá trình ngăn chặn tay từ bất kỳ loại chấn thương có thể xảy ra trong công trình công nghiệp khác nhau. Đó là sản xuất tại tuân thủ với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế sử dụng đảm bảo chất lượng vải và công nghệ tiên tiến tại đơn vị sản xuất tiên tiến của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng quần áo bảo hộ này trong các kích cỡ khác nhau và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng ở một mức giá hợp lý.
  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THÁI ANH
  Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline: 0439.929.280 * Website: baoholaodongthaianh.com
   
>

Chia sẻ trang này