1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

'Quái vật' tôm hùm 60 năm tuổi bị bắt sống

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 30 Tháng sáu 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Một ngư dân ở Anh vừa bắt một con tôm hùm dài tới 75 cm cùng một cặp càng đáng sợ, sắc bén, có thể cắt đôi lon nước ngọt kim loại.

  [​IMG]
  Con tôm hùm khổng lồ sở hữu cặp càng ấn tượng.


  Con tôm hùm khổng lồ do ngư dân Max Gollop bắt ở vùng biển gần Lyme Regis, Dorset, Anh. Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm đi biển, và kích cỡ khổng lồ của con tôm, Gollop tin rằng con vật mà anh bắt được đã ngoài 60 tuổi.

  Theo Gollop, con tôm hùm sở hữu kích thước khổng lồ như vậy là trường hợp vô cùng hiếm. Thời gian sống lâu giúp cho con vật sở hữu kích thước lý tưởng, cùng với cặp càng đáng sợ, nó có đủ sức mạnh và độ sắc để cắt đôi một lon nước ngọt bằng kim loại.

  Đối với các thương lái, tôn hùm sẽ được trả giá theo cân nặng. Tuy nhiên, đối với những con tôm quá lớn, chúng sẽ gây phiền toái cho nhà hàng và thực khách tiêu thụ món thực phẩm hạng sang này. Vì thế, với kích thước trên, con tôm hùm được bảo toàn mạng sống.

  Hiện chủ nhân của con tôm hùm khổng lồ đang thả tạm nó ở một hồ cá, trước khi phóng sinh nó trở lại biển vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, trước khi thả nó về biển, con tôm hùm đang là bạn của những đứa trẻ nhà Gollop, dù chúng luôn tỏ ra kinh ngạc trước kích thước của con tôm.

  [​IMG]
  Vỏ lon nước giải khát dễ dàng bị chiếc càng khổng lồ của tôm hùm cắt đôi.

  still_dreaming.gif still_dreaming.gif still_dreaming.gif still_dreaming.gif still_dreaming.gif
   
>

Chia sẻ trang này