1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Qua vài phút nạp tiền điện thoại cho dế yêu

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi 235tranhanh, 17 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. 235tranhanh
  Offline

  235tranhanh

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Hiện nay hình thức thanh toán trực tuyến đã đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chúng giúp con người tiết kiệm tối đa thời gian và chủ động hơn trong việc thanh toán hóa đơn, thanh toán dịch vụ.

  Trong lĩnh vực đó, dịch vụ thanh toán trực tuyến tiền điện thoại hay nạp tiền điện thoại online, doi the cao trực tuyến ra đời đã giúp người sử dụng di động chủ động hơn với việc nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình hay.

  [​IMG]

  Nạp tiền điện thoại online qua tài khoản ngân hàng bất kỳ nào đó là lựa chọn thông minh của bạn. Tuy nhiên, cũng do bởi liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn nên bạn cần lựa chọn ra một website cung cấp cổng thanh toán có chế độ bảo mật nhất, đảm bảo an toàn về thông tin tài khoản bạn cung cấp.

  Để nạp tiền hay mua thẻ Mobifone, Viettel hay thậm chí cả thẻ Zing online bạn cần đăng kí dịch vụ Internetbanking của ngân hàng cho thẻ ATM của mình rồi sau đó chọn website cung cấp dịch vụ. Tại đây chúng tôi chọn Banthe247.com

  Sau đó thực hiện các giao dịch theo các bước hệ thống yêu cầu, các bước này rất đơn giản và dễ hiểu. Chỉ sau vài phút giao dịch, bạn đã nạp tiền cho dế yêu thành công
  Banthe247 cung cấp dịch vụ nạp tiền cho tất cả các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone….

  Ví dụ, bạn muốn mua thẻ Viettel 500k, bạn chỉ cần lựa chọn chức năng mua thẻ và chọ g.n mệnh giá 500k rồi thực hiện giao dịch thanh toán.
  Đơn giản và an toàn, nạp tiền online, đổi thẻ cào sang tiền mặt đã trở thành những dịch vụ hấp dẫn của Banthe247.com
   
>

Chia sẻ trang này