1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quá trình phẫu thuật tạo hình mũi s line nhanh chóng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi seotanhieu, 13 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. seotanhieu
  Offline

  seotanhieu

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Trước tiên bác sỹ sẽ khám mũi cũng như tư vấn rõ ràng về các cách nâng mũi hàn quốc đẹp nhất nên áp dụng cho mỗi người. Còn đối với những ai da mũi quá dày hoặc quá mỏng đều nên có các cách thức giải phẫu khác nhau giúp đạt được hiệu quả hiệu quả.

  [​IMG]

  Mỗi người có mỗi dáng mũi khau nhau, do vậy sau khi thăm khám bác sỹ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo chiếc Sline tương thích cho từng bạn. Bác sỹ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi thực hiện giải phẫu, đảm bảo chiếc cong sống mũi hợp lý, đẹp như ý. Thời gian phẫu thuật khoảng là 2 giờ tùy từng dáng mũi khó hay dễ.

  Bước 1: Giảm đau cùng với gây tê tại chỗ, nếu bạn là khách hàng nhạy cảm cũng như hay lo lắng có thể vận dụng thêm thuốc ngủ nhẹ hay còn gọi là tiền mê nên bạn hiệu quả không có cảm giác đau.

  Bước 2: Sát trùng vùng cần giải phẫu bằng dụng cụ đã được khử trùng, vô trùng.

  Bước 3: Lấy sụn vành tai, thường lấy phía sau khi tai nên hầu như ko nhìn thấy sẹo, một chút thuốc tê sẽ không làm cho bạn có cảm giác đau, thường sẽ lấy một lượng sụn vừa đủ để tạo đầu mũi, phần sụn vành tai phía ngoài được giữ nguyên cần không làm biến dạng vành tai, có khả năng kết hợp lấy sụn vách ngăn trong tình trạng sụn vành tai không đủ hoặc sụn sườn tạo đầu mũi. Chất liệu sụn là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả thẩm mỹ cũng như nâng mũi sline giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  Bước 4: bác sĩ mở niêm mạc tiền đình mũi 1 hoặc hai bên, có thể qua trụ mũi giúp bóc tách tạo khoang đặt vật liệu độn, chỉnh sữa đầu mũi bằng sụn trên cơ thể người, thu gọn đầu mũi.

  Sụn trên cơ thể người được chỉnh sửa để tạo hình đầu mũi, dựng trụ mũi cao thẳng, thon gọn. Lỗ mũi hình chữ A, sụn tự thân sẽ dính liền nhau nên đầu mũi cao vĩnh viễn, không bóng đỏ, ngoài ra còn tạo góc mũi nghiêng hợp lý cho hình dạng mũi ưng ý cũng như hoàn hảo nhất.

  Việc chỉnh sửa sụn tự thân này rất tinh tế, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn, trình tính cũng như kinh nghiệm cao mới đem lại một nét mũi đẹp như thật.

  Bước 5: Khâu lại vết thương, đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên tối ưu ko lộ sẹo, tiếp theo là băng ép hoặc nẹp mũi.

  Với quy trình nâng mũi tiên tiến và nhẹ nhàng như vậy chắc hẳn các bạn đã có được quyết định có nên phẫu thuật nâng mũi không cho riêng mình. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!
   
>

Chia sẻ trang này