1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quá trình để áp dụng đối với visa du lịch Dubai

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Dubai là một trong những điểm thu hút lớn nhất đối với người dân. Là trung tâm mua sắm và nơi tốt nhất cho một kỳ nghỉ sang trọng, khách du lịch đến Dubai từ khắp nơi trên thế giới để có một thời gian vui vẻ. Dubai đã thu hút khách du lịch từ hơn 200 quốc gia cho các mục đích khác nhau. Điều đó làm tăng nhu cầu của Dubai Visa trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp cận Dubai, bạn sẽ cần đến Dubai du lịch Visa. Bài viết này liệt kê các bước cần thiết để xin thị thực Dubai cho Ấn Độ.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Washington.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bước 1: hiểu xem bạn cần một thị thực UAE :
  Người dân từ các nước khác và người dân là người dân trực tiếp và những người chuyên nghiệp là người quản lý công ty, những người đam mê kinh doanh, kế toán, bác sĩ, kỹ sư, và những người khác cần xin thị thực UAE cho việc đi lại của họ. Đối với các công dân của đất nước GCC, UAE đưa ra một số miễn, mọi người không cần sản xuất hộ chiếu nước GCC về đến sân bay. Công dân của các nước sau đây của Australia, Andorra, Áo, Brunei, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Phần Lan, Hy Lạp, Đức, Ireland, Iceland, Ý, Nhật Bản, Luxembourg, Monaco, Malaysia, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, San Marino, Singapore, Thụy Điển, Tây Ban Nha, và Hoa Kỳ có thể tận dụng phí Saudi miễn phí trên một lần duy nhất. Một thị thực Dubai là cần thiết cho Ấn Độ chắc chắn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bước 2: kiểm tra các loại thị thực UAE bạn đòi hỏi phải dựa trên loại hình du lịch
  Khách sạn và công ty du lịch có thể tận dụng cho bạn một du lịch hoàn chỉnh Emirates có giá trị trong 30 ngày. Bạn cũng có thể nhận được một dịch vụ Visa có giá trị trong 14 ngày. Các tùy chọn khác là chuyến thăm Visa mang đến cho bạn một khoảng thời gian có hiệu lực trong vòng 30 ngày và nó có thể được gia hạn thêm 30 ngày.

  Bước 3: Nộp đơn xin visa du lịch Dubai :
  Nếu bạn cần để có một thị thực du lịch Dubai, bạn sẽ cần phải điền vào mẫu đơn có liên quan, và trình bày các tài liệu hỗ trợ. Bạn sẽ cần phải trả lệ phí tại các trung tâm xử lý thị thực Dubai trong đó số tiền 210 UAE Dirham. Một số hãng hàng không, các công ty du lịch, khách sạn hoặc cá nhân người dân tại UAE tài trợ tiểu vương quốc của bạn nếu bạn đặt dịch vụ của họ ở Dubai hoặc kháng cáo cho họ, như là một phần của các dịch vụ xử lý thị thực. Điều này có thể được nhiều hơn nữa chi phí một cách hiệu quả để có được thị thực cho bạn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-seattle-f750.

  Bước 4: Theo dõi hồ sơ xin visa của bạn:
  Sau khi bạn đã nộp đơn xin phù hợp điền và các tài liệu cần thiết tại trung tâm xử lý, bạn có thể nhận thị thực trong vòng vài ngày làm việc tiếp theo. Bạn nên theo dõi các thủ tục để đảm bảo rằng bạn nhận được nó trước ngày khởi hành của bạn.

  Các dịch vụ xử lý làm thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Nó là dễ dàng hơn nhiều so với hầu hết các nước khác trên thế giới du lịch. Vì vậy, một khi bạn có được một Visa du lịch Dubai cho Ấn Độ, Dubai tận hưởng chuyến đi của bạn với tất cả các bạn muốn một cách dễ dàng và không có rắc rối.
   
>

Chia sẻ trang này