1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Qùa tặng văn hoá,quà tặng trống đồng lưu niệm.

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi dothoviet, 16 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. dothoviet
  Offline

  dothoviet

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Qùa tặng văn hoá,quà tặng trống đồng lưu niệm.
  Có người sẽ chỉ dành 5 phút để vào một siêu thị hay cửa hàng quà tặng để mua một món quà thông thường nhưng cũng có người suy nghĩ nhiều ngày để tìm ra một quà tặng mang tính văn hóa với những lời chúc sâu sắc ẩn chứa trong chất liệu, thiết kế hay thậm chí cả vỏ đựng của món quà ấy. Đơn cử như quà tặng trống đồng, với nhiều mẫu trống đồng,mặt trống đồng... cửa hàng quà tặng bằng đồng của Đồ Đồng Truyền Thống, người tặng quà chỉ cần mất vài phút để mua một món quà.Với nhiều mẫu trống đồng có sẵn.Mang đậm nét văn hoá Việt: Những mẫu quà tặng bao gồm hộp mê ka và hộp dựng quà, kiểm tra khắt khe để có được những món quà tinh tế và độc đáo nhất. Việt Nam được biết đến như một trong những quốc gia chú trọng phát triển sản xuất các sản phẩm quà tặng mang yếu tố văn hóa năng động nhất châu Á. Công ty Đồ Đồng Truyền Thống của quốc gia này chuyên sản xuất quà tặng cao cấp, khi hướng đến tầng lớp người tiêu dùng cao cấp và quan tâm đến yếu tố cầu may mắn.
  [​IMG]
  Qùa tặng trống đồng cao cấp mang đậm nét văn hoá
   
 2. Nguyễn Hậu
  Offline

  Nguyễn Hậu

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  hút để vào một siêu thị hay cửa hàng quà tặng để mua một món quà thông thường nhưng cũng có người suy nghĩ nhiều ngày để tìm ra
   
 3. dothoviet
  Offline

  dothoviet

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Món quà biểu trưng văn hoá Việt, rất phù hợp với cán bộ...
   
>

Chia sẻ trang này