1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quà tặng nhà sản xuất ngay nhiều hội nghị

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 26 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seovietdang
  Offline

  seovietdang

  Bài viết:
  173
  Được thích:
  0
  Một món quà tặng càng đặc biệt Đồng thời lạ mắt thì kỷ niệm để lại trong lòng người tham dự sẽ càng sâu sắc. Từ đó, doanh nghiệp có thể đạt được các lợi ích khác mà lợi ích trước mắt Đồng thời dễ nhận biết nhất là sự lan truyền thông tin rộng rãi từ người này sang người khác. Bên cạnh đó, quà tặng còn là chất xúc tác tạo thêm ý tưởng phấn khích vui vẻ của khách mời Song song đó người tham dự, thể hiện được sự nhiệt tình của Xưởng Trong khi đó nhiều nhà tổ chức dành cho khách mời, từ đó giúp thành lập một hoạt động hoàn hảo. Do vậy, lựa chọn nhiều món quà với thông điệp phù hợp là một tại những mối chú trọng trên hết của các Xưởng khi tổ chức hội nghị.
  còn tùy vào thông điệp Đồng thời hướng đối tượng của chương trình, nhiều cửa hiệu nên quan tâm đến nhiều loại mặt hàng quà tặng khác nhau:

  Quà tặng doanh nghiệp trong các hội nghị các bạn, hội thảo hay họp báo
  Quà tặng doanh nghiệp trong nhiều chương trình như thế này thường là nhiều thiết bị văn phòng như: sổ ghi chép, các loại  bút ký sang trọng, USB, máy tính, hộp đựng namecard, túi đựng hộ chiếu, ống cắm bút v.v


  Quà tặng khai trương
  Khai trương là một ngay những cơ hội tốt nhất để các cửa hiệu ghi điểm Song song đó chế tạo yêu mến đến khách mời, vì vậy chọn một món quà vừa ít thấy vừa mang thương hiệu đơn vị sẽ rất quan trọng. Thông thường, ở những dịp như thế này người ta có thể sử dụng những loại quà như : huy hiệu, túi xách, túi giấy, áo các loại, áo mưa, bút ký picasso, mũ, ô dù v.v có in hình logo nhà sản xuất; thành phẩm dùng thử (nếu là doanh nghiệp sỉ & lẻ hàng tiêu dùng) v.v.


  Quà tặng trong các chương trình mang tính công cộng, từ thiện
  Khác với nhiều chương trình được tổ chức tại nhà, đa số các chương trình vì tập thể, từ thiện thường là những hội thảo làm việc ngoài trời với số lượng khách mời rất đông đảo nên mục đích nhắm tới nhiều nhất không những xây nên hình ảnh cho những người tham gia mà cả những ngưởi không tham gia. Quà tặng mà người có mặt thường nhận được là nón áo lớp, túi xách (loại túi thân thiện với môi trường), nón, nước uống, móc khóa, quạt tay, gấu bông v.v Tặng chữ thư pháp cũng là một cách thức tặng quà tao nhã, được các tầng lớp, độ tuổi người tham gia yêu thích, từ doanh nhân cho đến sinh viên.

  [​IMG]

  quà tặng cửa hiệu


  Quà tặng bốc thăm may mắn
  Nếu như món quà có thể được phát trước hội nghị (door girft) hoặc khi khách đã ra về (away gift) mang tính số đông nên có thể không mang với giá trị lớn thì quà tặng bốc thăm may mắn lại thường được để tâm vì nó gây phấn khích người tham gia đồng tình Trong khi đó níu chân quý khách đến phút cuối.còn tùy nội dung của từng chương trình mà người tạo chương trình sẽ chọn lựa những món quà phù hợp, chẳng hạn người ta thường hay tặng những món quà như laptop, TV LCD, tủ lạnh, bút ký thượng lưu picasso, bút ký picasso garcon... cho phần bốc thăm nhận quà tại những sự kiện tri ân người tham dự, còn tại một sự kiện mang tính học thuật, những món quà như nhiều suất học bổng toàn phần sẽ đem lại niềm mong đợi lớn cho người tham dự.
  Nói chung, dù Sản xuất cho loại hội nghị nào, nhiều loại quà tặng muốn đạt được mục đích thành lập và quảng bá thương hiệu nên thỏa mãn được các yếu tố như : ít thấy Trong khi đó đặc biệt, chế tạo kỷ niệm mạnh đến người tham dự; khiến người được tặng muốn mang về để sử dụng; kích thích người được tặng quảng bá cho nhiều người khác để tăng tính đồn thổi cho thương hiệu.  Liên hệ công ty quà tặng tại đà nẵng để đặt làm sản phẩm
   
>

Chia sẻ trang này