1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quà Tặng Đà Nẵng Khuyến Mãi Mừng Ngày Báo Chí

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dichvudienhoa, 20 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dichvudienhoa
  Offline

  dichvudienhoa

  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Chào mừng ngày nhà báo Việt Nam 21/06. Dịch vụ quà tặng đà nẵng xin kính chúc quý anh chị đang công tác tại các trụ sở Báo Chí , Cơ quan thông tin và truyền thông tại đà nẵng nói riêng và cả nước nói chung thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

  Các anh chị, và các mình bạn thân mến chắc hẳn sẽ bạn sẽ có một vài người bạn , người thân hay người ấy của bạn đang công tác tại các trụ sở Báo Chí tại Đà Nẵng. Nhân dịp này bạn có muốn tặng một món quà nào đó cho người ấy không. Nếu có thì hãy truy cập ngay : http://www.quatangdanang.com để lựa chọn những món quà nhé.Khi đặt hàng trên hệ thống bạn sẽ có ngay cơ hội được khuyến mãi giảm giá 10% cho tất cả sản phẩm tặng trên hệ thống đến hết ngày 20/6/2014.

  Bạn có thể tặng :
  [​IMG]


  Một chậu cây phong thủy đẻ bàn là quà tặng thật ý nghĩa cho người nhận giúp xua tan đi bao mệt mỏi trong những giờ làm việc căng thẳng.
  [​IMG]


  Một chiếc bánh kem với dòng chữ MỪNG NGÀY NHÀ BÁO VIỆT NAM 21-6 cũng sẽ thật ý nghĩa làm quà tặng đấy. Tạo một sự bất ngờ với chai rượu kèm theo sẽ làm cho người nhận cảm thấy sự trân trọng của mình cho họ và cho cả nghề mà họ theo đuổi.
  [​IMG]


  Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng đó là cả tấm lòng của người tặng cho họ thì sự trân trọng đó còn lớn hơn. Họ sẽ nhận những món quà bằng cả tấm lòng, sự chân thành, kính trọng và hơn hết là sự yêu thương, tình cảm giữa người tặng cho người nhận.

  Nhanh tay gọi điện đặt hàng để hưởng ưu đãi đi nào : 0919 720 483 hoặc 0977 463 781
   
>

Chia sẻ trang này