1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Quá đa dạng nghỉ mát ở Đà Nẵng gây lệch tăng trưởng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 17 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. aaronnguyen2103
  Offline

  aaronnguyen2103

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tphcm
  Đà Nẵng là đô thị gây cảm giác hình như đang là 1 đại công trường khi các Dự án vun đắp được khai triển khắp nơi từ trung tâm cho tới bờ biển: những điểm nghĩ dưỡng, căn hộ khách sạn Premier Condotel Da Nang Heritage cho tới nhà xã để khiến cho khách sạn mini. Điều chậm tiến độ có phải thị trường đang "bỏ quên" những Công trình khác?
  Tốc độ tăng trưởng chóng mặt của Đà Nẵng đã đề đạt được rõ ràng về sự chuyển mình năng động của thị phần bất động sản (BĐS) Đà Nẵng, nhưng mặt khác cũng đặt ra câu hỏi liệu đây sở hữu xảy ra hiện trạng dôi thừa cung hay không? Liệu thị phần này với đang lớn mạnh sai lệch về các Công trình nghĩ dưỡng resort, khách sạn chất lượng cao mà "bỏ quên" các Dự án tiện thể ích khác?
  [​IMG]
  Theo số liệu được cung cấp thì thị trường BĐS Đà Nẵng với thể sẽ đón nhận thêm 3.000 phòng khách sạn trong khoảng 3-5 sao và sắp 4.000 biệt thự/căn hộ nghỉ dưỡng trong vòng 2 năm tới. Cũng theo số liệu tương đồng, chỉ rõ trong 16 Công trình to đang được vun đắp, trên 90% là các Dự án ven biển Đà Nẵng. bí quyết đây 5 năm, Đà Nẵng chỉ mới đón nhận một đôi Dự án nghỉ dưỡng của IndochinaLand, VinaCapital, Sovico, thì từ khi năm 2016, thị trường Đà Nẵng Condotel phát triển thành "nóng bỏng" hơn bao giờ hết. thắc mắc đặt ra cho người dùng là liệu BĐS nghỉ dưỡng có dư cung hay ko, khi mà số đông các Dự án của tập đoàn to đều tụ họp vào tầng lớp này.
  Nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng phát triển mạnh là điều dễ hiểu thôi, bởi Đà Nẵng đang là 1 trong các điểm tới du hý đẹp nhất của Việt Nam đối mang khách du lịch trong và ngoài nước, có lượng khách du lịch tăng làng nhàng 22%/năm.
  nhà cung cấp du lịch là ngành nghề mũi nhọn mà Đà Nẵng để ý phát triển nhằm tận dụng lợi thế vị trí địa lý của mình. Không những thế, BĐS căn hộ nghỉ dưỡng đang được đánh giá là phát triển thấp, khả năng sinh lời cao hơn so mang những tầng lớp căn hộ Masteri quan 4 truyền thống khác. Điều chậm tiến độ tạo nên việc phát triển mạnh BĐS nghỉ dưỡng là một điều tất yếu. song song cũng cho thấy sự nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội của những chủ đầu cơ lớn.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, dường như chỉ châm bẩm tụ họp vào vững mạnh resort resort, khách sạn đang làm cho nảy sinh lo ngại liệu thị phần Đà Nẵng sở hữu đang vững mạnh lệch pha hay không. Sống ở Đà Nẵng trong hai năm, anh Christophe, người nước Pháp lại cho rằng Đà Nẵng đang thừa khách sạn nghỉ mát nhưng lại thiếu rất nhiều tiện ích nhằm dùng cho cùng đồng như bệnh viện, trường học hay điểm tìm sắm xứng tầm quốc tế.
   
>

Chia sẻ trang này