1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Polyp cổ tử cung sẽ làm ung thư?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 31 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Bệnh polyp cổ tử cung là một hiệu suất viêm cổ tử cung mãn tính, thường gặp ở phụ nữ có chồng. Polyp cổ tử cung nếu không được điều trị, có thể dần dần lớn lên, chặn ở cổ tử cung, hoặc polyp ở cổ tử cung tại chỉ chặn. Polyp cổ tử cung Vì vậy, ung thư có đúng không? Nói chung, cơ hội của polyp cổ tử cung sẽ tương đối nhỏ.

  Polyp cổ tử cung tối thiểu thường không có triệu chứng, chủ yếu được tìm thấy khi khám phụ khoa. Polyp lớn hơn, là xả dễ bị đẫm máu am dao hoặc chảy máu triệu chứng liên lạc, đặc biệt là trong quan hệ tình dục hoặc đi vệ sinh sau khi một lượng nhỏ chảy máu có thể xảy ra. Những triệu chứng này là rất tương tự như ung thư cổ tử cung sớm, nó phải được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

  Polyp ung thư trường hợp tỷ lệ chung là tương đối thấp, như chúng ta đã biết polyp dây thanh, polyp mũi, polyp dạ dày và, polyp đường ruột. Polyp cổ tử cung và polyp so với các bộ phận khác của cơ thể, mặc dù khả năng ung thư, nhưng tỷ lệ này vẫn còn tương đối thấp, chỉ khoảng 0,2-0,4%. Polyp cổ tử cung là do viêm mãn tính, kích ứng, niêm mạc tăng sinh tuyến cổ tại chỗ, từng bước hình thành dự bề ngoài. Polyp cổ tử cung nếu không được điều trị, có thể dần dần lớn lên, chặn ở cổ tử cung, gây vô sinh, quan hệ tình dục cũng có thể gây chảy máu hoặc tiết dịch am dao có máu, vì vậy một khi tìm thấy polyp cổ tử cung, hoặc ngay lập tức gỡ bỏ là tốt.

  Bởi vì có một số polyp cổ tử cung ác tính có thể, do đó, một khi được chẩn đoán, điều trị bệnh polyp cổ tử cung là cần thiết và kịp thời để giảm tỷ lệ biến đổi ác tính. Polyp cổ tử cung bằng phẫu thuật cắt bỏ chính. Miễn là gốc rễ của các polip được loại bỏ hoàn toàn, sau đó vào ngày hôm sau sẽ không có chảy máu. Khi khối u lớn hơn hoặc với viêm nhiễm nặng ở cổ tử cung, tử cung cũng phải xem xét việc loại bỏ một phần hoặc toàn. Vì vậy, phụ nữ cho sức khỏe của mình, xin vui lòng kiểm tra sức khỏe định kỳ, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo phát hiện kịp thời điều trị bệnh.

  Mặc dù tỷ lệ ung thư polyp trường hợp nói chung là thấp, nhưng nếu nó được tìm thấy họ nên đi đến bệnh viện để điều trị thích hợp, để không bỏ lỡ cơ hội của các cơ quan của chính họ gây tổn hại không thể khắc phục.
   
Tags: tag
>

Chia sẻ trang này