1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Polyp cổ tử cung nguy hiểm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 11 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Polyp cổ tử cung là tình trạng viêm mãn tính của cổ tử cung trên thực tế, là một biểu hiện của viêm cổ tử cung mãn tính, nó là một tình trạng viêm mãn tính của bề mặt niêm mạc của cổ tử cung, làm cho màng nhầy cổ tử cung vẫn tiếp tục gia tăng, tích tụ, và từ lớp đáy của màng nhầy của cổ tử cung, miệng nhô ra hình thức. Vì vậy, polyp cổ tử cung trên riêng của họ ra khỏi nó? Polyp cổ tử cung thường nhỏ, chủ yếu là 1 cm hoặc ít hơn, nhưng cũng có những cá nhân sẽ đạt được một vài cm.

  Nhiều nguyên nhân polyp cổ tử cung không có biểu hiện lâm sàng rõ ràng, chỉ thỉnh thoảng được tìm thấy trong khám phụ khoa.

  Polyp cổ tử cung không có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ nhỏ, biểu hiện như xả vàng , phần lớn các mùi, hoặc tiết dịch với đôi mắt đỏ ngầu, polyp lớn hơn có thể được diễn tả như, dịch tiết có máu hoặc chảy máu triệu chứng của phơi nhiễm, đặc biệt là trong đời sống tình dục hoặc sau khi đi vệ sinh, chảy máu có thể xảy ra, có thể được biểu hiện như chảy máu sau khi mãn kinh, hoạt động của các triệu chứng và bệnh ung thư cổ tử cung là rất giống nhau, vì vậy một khi các triệu chứng trên, cần được chẩn đoán điều trị sớm. Về điều trị polyp cổ tử cung, polyp cổ tử cung phẫu thuật cắt bỏ.

  Tuy nhiên, nếu thời gian liên kết với viêm, phải kiểm soát nhiễm khuẩn; chảy máu, chảy máu nơi dựa. Kiểm soát tình trạng viêm sau phẫu thuật, mặc dù khối u ung thư hiếm gặp, nhưng cũng trong tỷ lệ ung thư từ 0,2% đến 0,4%, trong hơn 45 năm tuổi, đặc biệt là trước và sau mãn kinh bị polyp cổ tử cung, polyp sau phẫu thuật cắt bỏ phải được gửi để kiểm tra bệnh lý nếu có dấu hiệu của bệnh ác tính, điều trị là cần thiết để có biện pháp càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bệnh dễ tái phát sau phẫu thuật cần phải được thường xuyên rà soát, xem xét lại một lần mỗi ba tháng.
   >> Polyp cổ tử cung có nguy hiểm không
  Để ngăn ngừa polyp cổ tử cung nên bắt đầu từ ngăn ngừa viêm cổ tử cung, chú ý đến vệ sinh kinh nguyệt và sức khỏe tình dục, thường xuyên thay đổi đồ lót, rửa, đất khô. Khám phụ khoa thường xuyên, kịp thời giải quyết các vấn đề.
   
Tags: tag
>

Chia sẻ trang này