1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Pike Place Market điểm mua sắm lý tưởng ở Seattle

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 11 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Pike Place Market một trong những điểm tham quan mà bất cứ du khách nào cũng yêu thích khi mua vé máy bay đi seattle nó là là thị trường lâu đời nhất nông dân tiếp tục hoạt động tại Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1907, thị trường trung tâm công cộng Seattle cung cấp sản phẩm tươi sống, thực phẩm độc đáo và nghệ thuật thủ công và hàng thủ công, nhìn ra Elliott Bay bờ sông . dõi thị trường fishmongers quăng xung quanh cá hồi, thăm đầu tiên của Starbucks Coffee Shop , thưởng thức âm nhạc và trò hề của đường phố biểu diễn tài năng , và ngâm mình trong bầu không khí độc đáo thu hút phổ biến nhất của Seattle. Chín-ha này chủ quận lịch sử hơn 10 triệu du khách mỗi năm.

  Pike Place Market là nhà của gần 500 cư dân sống trong 8 tòa nhà khác nhau trên khắp các thị trường. Hầu hết các tòa nhà đã được nhà ở thu nhập thấp trong quá khứ; Tuy nhiên, một số trong số họ không còn là, như các căn hộ Livingston Baker. Các thị trường được điều hành bởi chính phủ quasi- Pike Place Market Bảo tồn và Phát triển Authority (PDA). Các Pike Place Market thấy 10 triệu du khách mỗi năm.
  [​IMG]
  Tính năng
  Các thị trường được xây dựng trên các cạnh của một ngọn đồi dốc, và bao gồm nhiều cấp độ thấp hơn nằm dưới mức chính. Mỗi tính năng đa dạng độc đáo cửa hàng như cổ đại lý, truyện tranh và các cửa hàng thu, sở hữu gia đình nhỏ nhà hàng , và một trong những lâu đời nhất cửa hàng đầu tại Seattle. Mức đường phố trên chứa fishmongers , tươi sản khán đài và các quầy hàng thủ công hoạt động trong có mái che vòm . Nông dân và thợ thủ công địa phương bán quanh năm trong vườn từ các bảng họ thuê từ các thị trường trên cơ sở hàng ngày, phù hợp với nhiệm vụ và mục tiêu thành lập của thị trường: cho phép người tiêu dùng để "Gặp gỡ các nhà sản xuất".

  Ăn Uống
  Market Place Pike cung cấp rất nhiều ăn (uống) tùy chọn khác. Một lần đặc hữu của workingmen và quán rượu thủy thủ 'qua đời; ở khoảng góc đối diện của thị trường, Virginia Inn và Place Pigalle giữ được tên của họ, nhưng cả hai đã đi cao cấp. The Inn Athens trong chợ chính dấu vết lịch sử của nó lại đến một tiệm bánh năm 1909. Ba cô gái Bakery ngày trở lại vào năm 1912 và có thể đã được các doanh nghiệp đầu tiên Seattle bắt đầu bằng phụ nữ. Trong khi nó không phải là ở vị trí ban đầu của nó Corner thị trường, không còn bakes trên cơ sở, và chủ sở hữu hiện tại của Jack Levy là một người đàn ông, nó vẫn bán rất nhiều dạng thực phẩm nướng, không một doanh nghiệp nhanh trong bánh mì takeaway, và có một old- phong cách phòng ăn trưa.

  Lựa chọn vé máy bay đi seattle giá tốt nhất.
  Những chuyến bay tốt nhất đi đến seattle đang chờ đón bạn đến khám phá tại công ty cổ phần Vietnam Booking đặt vé tại đây bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và chuyến nghiệp nhất như đặt vé nhanh giá rẻ bên cạnh đó những tấm vé của chúng tôi đều được cung cấp từ những hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới như: Korean air, singapore airlines, United airlines, Eva Air, american airlines,... Nào bạn còn chờ gì nữa nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi và đặt vé ngay nhé.
   
>

Chia sẻ trang này