1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phưu lưu Nhật Bản mùa hè cùng gia đình (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhiều chuỗi khách sạn nổi tiếng cung cấp các lớp học đầu tiên tốt nhất và khách sạn sang trọng sống. Nói tiếng Anh nhân viên và người sành ăn nhà hàng là một phần của gói. Và hầu hết các khách sạn lớn sẽ cung cấp xe buýt limousine để kết nối khách từ khách sạn đến sân bay. Nhiều doanh nghiệp tìm thấy niềm an ủi trong nhiều khách sạn kinh doanh trên cả nước. Ít tốn kém với các tiện nghi ít hơn, và không có dịch vụ phòng. Thực phẩm và đồ uống bán hàng tự động máy có sẵn trên các tầng của khách với một nhà hàng trên mặt đất. Nằm gần nhất để đào tạo các trạm cho thuận tiện, ít người sẽ có đội ngũ nhân viên mà có thể nói và hiểu tiếng Anh. Phục vụ cho các doanh nhân đi du lịch, loại phòng khác nhau thường được giới hạn trong đĩa đơn với phòng tắm riêng. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Khách sạn Pod là một tính năng độc đáo của thành phố Tokyo. Dịch vụ ăn uống cho những người cần không nhiều hơn một chiếc giường cho một đêm, thường được sử dụng bởi những người bỏ lỡ chuyến tàu cuối cùng về nhà, một số ít có phòng nhỏ để phục vụ cho các doanh nhân đi du lịch. Khách được cung cấp áo choàng tắm và khăn tắm, phòng đều có không gian chỉ rộng như một cơ thể người trưởng lain. , Xếp chồng lên nhau và xếp hàng, giống như những hốc nhỏ trong các bức tường hang động. Khách sạn có một TV nhỏ, đài phát thanh và ánh sáng. Phòng tắm và nhà vệ sinh được chia sẻ, vệ sinh cần thiết có sẵn từ các máy bán hàng tự động. Đây là, tuy nhiên, không phải vì ngột ngạt. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Si để được tư vấn thêm.

  Các cơ sở này là khá nhỏ với một số hạn chế về phòng và thường được xây dựng xung quanh một khu vườn Zen cũng giữ. Giá phòng thường bao gồm 2 bữa ăn, bữa ăn tối và bữa ăn sáng. Ryokans là một trong những khía cạnh độc đáo của du lịch tại Nhật Bản. Thường gắn liền với một suối nước nóng trên cơ sở của họ, vì vậy sống trong khách có thể tận hưởng những onsen. Phòng tắm là xã, và rất ít người có phòng phong cách phương Tây. Mặc ryokan điển hình, một bông hoa văn yukata màu xanh và trắng sẽ được cung cấp để sử dụng. Để đánh giá đầy đủ kinh nghiệm, nó được khuyên rằng du khách chọn một khu yên tĩnh ở lại.

  Một thiên đường của du khách ba lô, đây là khá chỗ ở với giá rẻ nhất có sẵn. Không nhiều được mở cho công chúng, là thành viên của Nhà nghỉ Thanh niên Nhật Bản, Inc hoặc Liên đoàn Youth Hostel quốc tế thường được yêu cầu. Không có bất kỳ giới hạn tuổi mặc dù một vị khách lớn tuổi có thể được bỏ qua cho một thanh niên có nhu cầu về nhà ở và sẽ có một lệnh giới nghiêm buổi tối áp đặt. Nói chung gia đình chạy, chỗ ở là một phần của nhà riêng của chủ sở hữu. Các tiện nghi hầu như không có sẵn và trong khu vực ngoại thành hơn, du khách có thể được dự kiến sẽ gấp và để đầy đi chăn của họ giống như bất kỳ thành viên gia đình. Các bữa ăn được cung cấp trong hầu hết các trường hợp quá. Xem thêm thông tin về ve may bay di San Francisco tại đây.

  [​IMG]

  Nhà hưu trí cũng tương tự như phong cách của Minshuku chạy, nhưng khách có thể mong đợi tiện nghi hơn so. Bạn có thể tìm thấy những đồ dùng vệ sinh tiêu chuẩn trong phòng tắm, internet miễn phí, trả tiền để sử dụng máy giặt và máy sấy và sử dụng chung như phòng bếp và khu vực sinh sống. Nó không phải là không phổ biến để tìm thấy cả hai được điều hành bởi những người nhập cư hoặc cặp vợ chồng trẻ người Nhật có thể nói tiếng Anh tương đối tốt. Trong mọi trường hợp, nó sẽ là một đạo để du khách không thể nói ngôn ngữ địa phương và là một cách tốt để thâm nhập vào bề mặt của cuộc sống hàng ngày của Nhật Bản, với chi phí thấp hơn phòng.
   
>

Chia sẻ trang này