1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phưu lưu mạo hiểm tại thành phố Sydney đầy thú vị (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Lịch sử của các bệnh viện ở Sydney, Úc là một trong đó bắt đầu như địa điểm điều trị cho quân sự và các tù nhân. Bệnh viện sau này trở thành các tổ chức từ thiện cung cấp chi phí thấp để giải phóng thuốc miễn phí cho người nghèo bị bệnh. Ngày nay có những bệnh viện được coi là cơ sở y tế. Sydney, với khoảng 4,4 triệu dân Sydney, là một trong những nơi mà các bệnh viện đang phát triển mạnh. Trong khu đô thị này là các bệnh viện công hoạt động của Chính phủ New South Wales. Các bệnh viện được quản lý phù hợp bằng cách sử dụng bốn dịch vụ y tế khu vực là Tây Nam Sydney (SSWAHS), Tây Sydney (SWAHS), phía Bắc Sydney và Duyên hải miền Trung (NSCCAHS) và Đông Nam Sydney và Illawarra Sở Y tế (SESIAHS) Diện tích cùng với Bệnh viện Nhi đồng Westmead. Đặt ve may bay di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bệnh viện có 484 giường Gosford để chứa người bệnh. Tổ chức chăm sóc sức khỏe này nằm trong NSCCAHS đặc biệt là ở Gosford, New South Wales, Australia. Đó là một bệnh viện công của nhà nước cung cấp y tế, dịch vụ phẫu thuật và thai sản và phục vụ như là bệnh viện giảng dạy cho trường Đại học Newcastle. nâng cấp lớn gần đây để tổ chức các đòi hỏi phường mới và nhiều tầng bãi đậu xe. Nó có một thư viện mà ban một bộ sưu tập rất lớn của các văn bản liên quan đến y tế và các tài liệu trên máy vi tính. Từ SESIAHS là Bệnh viện Sydney và Bệnh viện Mắt Sydney. Đó là một bệnh viện lớn nói chung mà nằm ở Sydney trung tâm thương mại trên đường Macquarie. Đây là bệnh viện lâu đời nhất của Úc thành lập vào đầu năm 1788. Hiện nay nó có 113 giường dành cho bệnh nhân nội trú và nhốt 6 giường thường xuyên cho bệnh nhân tại khoa cấp cứu. Các đặc sản của bệnh viện là nhãn khoa và phẫu thuật bàn tay. Bệnh viện cũng có liên kết với trường Đại học Sydney. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Dien để được tư vấn thêm.

  Bệnh viện Fairfield từ SSWAHS là bệnh viện tuyến huyện với 200 giường bệnh nội trú. Nó nằm ở Fairfield, Sydney và cung cấp nói chung ministrations y tế, phẫu thuật tổng quát, sản khoa, nhi khoa và cấp cứu cho bệnh nhân. Ban đầu nó được đặt trên The Horsley Drive ở Fairfield và chỉ di chuyển đến vị trí hiện tại vào năm 1988. Bệnh viện Auburn là từ SWAHS chủ yếu ở biên giới phía Tây của Sydney Australia trong đó có 155 giường bệnh. Mở cửa 24/7 cho trường hợp khẩn cấp và cung cấp cho bệnh nhân bị y tế, phẫu thuật, nhi khoa, các cơ sở sản khoa, chăm sóc vành và các cơ sở chăm sóc đặc biệt. Cơ sở y tế này là một bộ phận của Dịch vụ Y tế Sydney West Area Đông Cluster và một bệnh viện giảng dạy cho trường Đại học Notre Dame Sydney School of Medicine. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Bệnh viện Nhi đồng Westmead được chính thức gọi là Bệnh viện Royal Alexandra cho trẻ em. Đây là một trong ba bệnh viện nhi New South Wales và được tìm thấy ở Hawkesbury Road ở Westmead mở cửa vào năm 1880. trở lại sau đó nó được gọi là Bệnh viện Sydney for Sick Children. Nó có đảng phái với trường Đại học Sydney cung cấp dịch vụ y tế cho trẻ em bao gồm cả trường hợp khẩn cấp ở trẻ em và chăm sóc trẻ em cấp độ đại học. Từ bên trong vùng lân cận của các bệnh viện là New South Wales ghép gan đơn vị và đơn vị Burns, Trung tâm Thông tin chất độc quốc gia và các dịch vụ nhà nước và các quốc gia khác. Một cơ sở nằm tại bệnh viện này là Trung tâm New South Wales cho sự tiến bộ của vị thành niên y tế nhằm mục đích tăng cường sức khỏe của cá nhân có độ tuổi từ 12 và 24.
   
>

Chia sẻ trang này