1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phưu lưu mạo hiểm tại thành phố Sydney đầy thú vị (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bảo tàng là nơi, hoặc tổ chức trưng bày và triển lãm một loạt các hiện vật và các đối tượng lịch sử. Họ cũng phục vụ như là điểm giáo dục, nơi mọi người có thể có một cái nhìn thoáng qua của thời xa xưa và làm thế nào những người cổ xưa đã sống. Tại Sydney, Úc (mà bản thân nó được coi là một khu vực có lịch sử bắt đầu từ thời tiền sử) có thể tìm thấy không chỉ là một bảo tàng lịch sử duy nhất, nhưng nhiều nơi mặt hàng quan trọng trong lịch sử có thể được tìm thấy. Một số bảo tàng không chỉ có một bộ sưu tập các tài liệu lịch sử và các di tích của Sydney, nhưng cũng có những người từ khắp nơi trên thế giới. Có bảo tàng ở Sydney được nằm trong một tòa nhà cổ trong khi những người khác có quán cà phê, cửa hàng và khu vườn kiểng. Ngoài ra còn có bảo tàng mà không chỉ giới thiệu các mặt hàng lịch sử mà còn mảnh nghệ thuật như tranh vẽ, điêu khắc và các bức tượng. Đặt ve may bay di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Dưới đây là một số trong những bảo tàng nổi tiếng nằm ở trung tâm thành phố Sydney, Úc: Bảo tàng Sydney. Đây là một trong nằm ở góc của Phillip và Cầu đường phố ở Sydney. Đó là thực sự được xây dựng ngay trên phần còn lại và đống đổ nát của một ngôi nhà từng thuộc về Arthur Phillip, thống đốc đầu tiên của bang New South Wales. Ngôi nhà này là nhà Chính phủ đầu tiên của Úc được xây dựng trong năm 1788. Bảo tàng, được xây dựng chủ yếu như là một phần của sự phát triển đốc Phillip Tower, đang được quản lý bởi Nhà Niềm tin lịch sử của New South Wales. Bên cạnh lịch sử phong phú của địa điểm, bảo tàng cũng có nhiều thuộc địa cũng như các đối tượng hiện đại, hình ảnh và hình ảnh kỹ thuật số hiện đại của Sydney. Trên bức tường của tòa nhà là hình ảnh Sydney kể từ năm 1788 đến nay. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Dien để được tư vấn thêm.

  Úc Bảo tàng Hàng hải Quốc gia. Đây là một bảo tàng hải quân đặt tại Darling Harbor ở Sydney. Bảo tàng thành lập năm 1991 này hoạt động như một cơ quan hiến pháp của Chính phủ Úc. Đạo diễn: Mary-Louise Williams, bảo tàng này triển lãm bao gồm các mục minh họa thổ dân Australia và hoa tiêu, những chuyến đi biển dài của hành khách, làm việc trên biển của Úc, hải quân để bảo vệ Australia và nhiều hơn nữa bao gồm cả hàng thủ công nước và tàu thuyền. Bảo tàng Úc được thành lập vào năm 1845, nó được coi là bảo tàng lâu đời nhất ở Úc trước đây được gọi là Bảo tàng Colonial hoặc Bảo tàng Sydney. Nó có tính năng khác nhau của các hội đồng về động vật học có xương sống và không xương sống, khoáng vật, cổ sinh vật học và nhân chủng học. Bảo tàng cũng tham gia vào chương trình nghiên cứu và cộng đồng thổ dân. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  The Sydney Bảo tàng Do Thái. Bảo tàng này nằm ở lịch sử-ca-bê Hall ở Darlinghurst, NSW mà giới thiệu một ý tưởng chung của các khái niệm và các sự kiện tốt nhất và tồi tệ nhất trong lịch sử. Ba tầng trình bày triển lãm, thuyết trình video, những bài báo, hình ảnh, lời thuyết minh, thư và các tài khoản trực tiếp về Holocaust và dự định để giáo dục du khách để hủy diệt hàng loạt sẽ không được lặp lại. Viện bảo tàng này cũng cung cấp hướng dẫn du lịch mà các nhóm lợi ích của du khách sẽ tìm thấy giá trị và thú vị Bảo tàng Powerhouse. Viện bảo tàng này cùng với Đài quan sát Sydney tạo nên Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng và Khoa học đặt tại Sydney. Gọi là một bảo tàng khoa học, nó thể hiện các bộ sưu tập khác nhau của tất cả các loại và các hình thức của công nghệ (nghệ thuật trang trí, Khoa học, Giao thông Vận tải, trang phục, nội thất, truyền thông, công nghệ máy tính, công nghệ không gian và động cơ hơi nước). Đây cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Sydney.
   
>

Chia sẻ trang này