1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Phương pháp trồng răng sứ có bị hôi miệng hay không

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kimmylan09, 2 Tháng một 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. kimmylan09
  Offline

  kimmylan09

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Trồng răng sứ thì hơi thở có mùi không hay làm răng sứ có bị hôi miệng hay không? Đó là những câu hỏi rất nhiều bệnh nhân đã được trồng răng sứ. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu chứng hôi miệng là do răng sứ không nhé

  Khoang miệng chứa hàng triệu vi khuẩn là nguyên nhân của hầu hết các triệu chứng hôi miệng. Bệnh hôi miệng có nhiều nguyên nhân thường là do nguyên nhân từ bệnh răng, nướu, trong hốc miệng – đáy lưỡi, đôi khi có nguyên nhân bệnh mũi xoang và hệ tiêu hóa.

  – Trong quá trình gắn răng, đường hoàn tất nơi điểm tiếp xúc giữa răng sứ và nướu bị hở thức ăn, vi khuẩn chui vào và phân hủy tạo ra mùi hôi tháo ra làm lại răng sứ.

  – Răng sứ có những vết nứt, hặc những rãnh, những nơi răng sần sùi dễ bám thức ăn cũng có thể dẫn đến hôi miệng.

  – Cầu dài răng sứ (phần nhịp nơi phần răng sứ không có chân răng) vệ sinh không đúng quy cách làm răng hàm giả thức ăn thừa tạo mùi hôi phải sử dụng cây luồn chỉ nha khoa để luồng xuống dưới phần nhịp để làm sạch thức ăn.

  Một số lý do bị hôi miệng không phải do trồng răng sứ.

  – Bệnh nhân có tiền sử về bệnh hôi miệng

  – Bệnh nhân bị bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

  – Bệnh nhân bị các bệnh về viêm xoang, viêm đường hô hấp…

  – Dị ứng với răng sứ.

  – Vệ sinh răng miệng kém.

  – Lỡ loét do cắn môi, loét lưỡi.

  – Lâu ngày không đi lấy vôi răng để vôi răng, mãng bám đóng nhiều.

  – Răng khôn mọc lệch lâu ngày không nhổ.

  Như vậy khi hơi thở có mùi, tốt nhất là bạn nên đến nha khoa nơi bạn trồng răng sứ nhờ bác sĩ kiểm tra. Để đảm bảo rằng làm răng sứ không bị hôi miệng, thì bạn nên chọn bác sĩ phục hình thẩm mỹ có phương pháp trồng răng tốt và nha khoa uy tín. Và điều quan trọng là bạn phải chăm sóc răng thật kỹ, chăm sóc răng sứ cũng như răng thật, vệ sinh răng ít nhất ngày 2 lần, sử dụng chỉ nha khoa, nếu bạn mang răng sứ nhiều giữa các nhịp bạn cần sử dụng cây luồn chỉ để lấy sạch thức ăn, định kỳ 6 tháng đi kiểm tra răng và lấy sạch vôi răng.
   
>

Chia sẻ trang này