1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tungnc273, 8 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Phương pháp tạo mắt hai mí tiên tiến được sử dụng cho những trường hợp sau: Mắt một mí muốn tạo thành hai mí; Mắt có hai mí to, nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối đều nhau.Tạo mắt hai mí bằng cách phau thuat cat mi mat luồn chỉ,Do vậy, phương pháp này không để lại sẹo và sưng nề.không dùng phẫu thuật.
  [​IMG]
  Tùy vào mỗi tình trạng ở trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình một trong các phương pháp sau:
  .Phương pháp này được thực hiện đơn giản và nhanh gọn, chỉ mất 15 phút để có đôi mắt to như ý. Các bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tạo mí nên không phải cat mat 2 mi
  ngành công nghệ thẩm mỹ tại các nước phát triển như: Hàn Quốc đã chú trọng đến nghiên cứu và đưa ra các kỹ thuật tạo hình bấm mí mắt hàn quốc để giúp mọi người có đôi mắt to và đẹp hơn. Ngày nay, việc tạo hình mắt được coi là một tiểu phẫu không để lại sẹo. Mí đôi được tạo bằng cách “nhấn”, tạo liên kết da mi và sụn mí trên, thường có kết hợp kỹ thuật lấy bớt tổ chức mỡ thừa mí trên.
  [​IMG]
  Ưu điểm của phương pháp này cho phép khách hàng có thể tạo hình thù cho đôi mắt của mình mà không lo ngại việc liệu có phù hợp hay không. Vì trong vòng 3 tháng đầu sau khi điều trị, nếu không hài lòng với mí mắt đôi mới của mình, bạn có thể tới phòng khám để bác sĩ lấy chỉ ra và đôi mắt của bạn trở lại trạng thái như cũ.
   
>

Chia sẻ trang này