1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp phẫu thuật hàm hô công nghệ Nhật

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hoangduc137, 1 Tháng một 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoangduc137
  Offline

  hoangduc137

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Phẫu thuật hàm móm: Nếu mức độ móm vừa phải thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4.Phương pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu khuôn hàm cân đối sau phẫu thuật mà chức năng nhai cũng được cải thiện đáng kể và thời gian thực hiện phẫu thuật cũng rất nhanh chóng.

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô thực hiện dựa trên việc can thiệp trực tiếp vào xương hàm, loại bỏ hoàn toàn tình trạng hô, mất cân đối khuôn mặt mà bạn đang gặp phải. Với cách thức này, bạn sẽ mau chóng sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên, rạng rỡ đầy cuốn hút.Là phương pháp được áp dụng đối với trường hợp miện quá hô và cằm quá lẹm. Vì xương ít dây thần kinh nên bệnh nhân sẽ không đau nhiều sau phẫu thuật, chỉ cần ăn đồ ăn mềm trong khoảng thời gian từ 1 – 1,5 tháng là hoàn toàn hồi phục. Trước đây, thông thường BS sẽ niềng răng cho bệnh nhân một thời gian sẽ tiến hành phẫu thuật, rồi sau đó niềng thêm một thời gian để bệnh nhân đạt khớp cắn 2 hàm tốt nhất cho việc ăn nhai và tránh tái phát sau phẫu thuật.

  Để các thao tác thật chính xác trong phẫu thuật, trước đó bác sĩ sẽ chụp 3 phim hàm của bệnh nhân với tỷ lệ như thật và cho lấy dấu bằng thạch cao. Sau đó, căn cứ trên mẫu răng và phim chụp của từng người, bác sĩ sẽ tính toán thật chi tiết, cụ thể. Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục những khuyết điểm của hàm khiến khuôn miệng của bạn mất cân đối.

  [​IMG]
  Tùy tình trạng, mức độ hô móm của hàm, bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định phẫu thuật hàm móm hiệu quả cho bạn để bạn yên tâm và tự tin hơn trong cuộc sống.Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

  Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.Đa số các bệnh nhân sau khi phẫu thuật chỉnh hàm có thể xuất viện luôn trong ngày. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để được theo dõi. Đội ngũ điều dưỡng Care24 sẽ phục vụ và chăm sóc bệnh nhân 24/24. Tất cả mọi nhu cầu thiết yếu đều sẽ được đáp ứng ngay tại bệnh viện, bệnh nhân và người nhà không cần phải đi đâu khác.

  Khách và người nhà được tận hưởng dịch vụ phòng nghỉ dưỡng tiện nghi và sang trọng ngay tại bệnh viện.
   
>

Chia sẻ trang này