1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi calahan2k5, 18 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. calahan2k5
  Offline

  calahan2k5

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Những chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn và không có ý định giữ lại thai nhi thì đều mong muốn tìm cho mình một phương pháp phá thai vừa an toàn, vừa ít đau đớn. Chủ đề mà phòng khám phụ khoa thuộc phòng khám Apollo xin chia sẻ tới mọi người đó chính là: Phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn.

  Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn:
  Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn là một trong những phương pháp phá thai an toàn và tiên tiến nhất hiện nay. Phá thai ở đâu an toàn? Phá thai bằng ống siêu dẫn ít gây tổn thương, cơ thể người mẹ sẽ hồi phục nhanh, hạn chế nguy cơ xảy ra những biến chứng. Chính vì những ưu điểm vượt trội đó mà ngày càng có nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng áp dụng phương pháp này.

  [​IMG]

  Vì áp dụng những công nghệ tiên tiến nên bác sĩ khi thực hiện phương pháp này có thể quan sát trực tiếp những bộ phận bên trong cơ thể người mẹ thông qua máy siêu âm. Phá thai ở đâu an toàn HCM? Nhờ quan sát được chính xác vị trí, kích thước, quá trình làm thủ thuật nên các bác sĩ có thể thực hiện những thao tác một cách chuẩn xác nhất có thể.

  Chi phí phá thai bằng ống siêu dẫn:
  Rất khó để trả lời chính xác câu hỏi này, có rất nhiều những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi thực hiện một ca phá thai. Thông thường chi phí cho những ca thủ thuật như thế này phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  Thể chất của mỗi bà mẹ:
  Sức khỏe và thể chất không hề giống nhau nên trước khi các bác sĩ tiến hành thực hiện phá thai an toàn thì cần kiểm tra bệnh nhân một cách tổng quan trước. Phá thai ở đâu là tốt nhất?Nếu trong quá trình thăm khám phát sinh ra những bệnh tình, trạng thái có ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng thì cần phải được ưu tiên điều trị trước. Vì thế mà chi phí có thể phát sinh thêm.

  [​IMG]

  Chênh lệch giữa các khu vực:
  Tùy thuộc vào cùng miền, khu vực nông thôn hay thành thị, trung tâm hay ngoại thành mà chi phí khám chữa bệnh cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, theo ý kiến của phòng khám Apollo thì chị em nên tìm đến những phòng khám chuyên khoa, bệnh viện lớn uy tín để đảm bảo an toàn cho chính bản thân của mình.

  Cách thức phá thai:
  Phá thai an toàn có rất nhiều phương pháp, mỗi phương pháp sẽ thích hợp áp dụng cho từng thời kỳ mang thai khác nhau. Những phương pháp phá thai truyền thống tuy có giá thành rẻ nhưng lại có nguy cơ xảy ra biến chứng rất là cao. Phá thai bằng ống siêu dẫn tuy có giá thành cao hơn một chút nhưng nó mang lại sự an toàn và tin cậy cho chị em.

  Nguồn: Phòng khám đa khoa Apollo
   
>

Chia sẻ trang này