1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp nào điều trị nướu răng hiệu quả

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi chickenkon, 16 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Để điều trị bệnh nha chu, các nha sỹ tại trung tâm nha khoa Đăng lưu chuyên điều trị nướu răng và tư vấn chỉnh nha nieng rang ho thẩm mỹ sẽ bắt đầu bằng việc dùng máy phát sóng siêu âm để làm long các mảnh vôi ra khỏi răng. Sau đó dùng các dụng cụ cầm tay để làm nhẵn bề mặt răng. Sau khi thực hiện 2 thao tác này, phần lớn vi trùng đã bị loại bỏ và nướu răng có thể tự điều chỉnh lại, ôm sát răng hơn,hoặc ít ra cũng co hẹp các khoảng trống đã tạo thành trước đó.
  [​IMG]
  Tuy nhiên nếu bệnh viêm nướu tiến triển khá nặng thì có thể sẽ phải can thiệp bằng phẫu thuật để làm chậm sự phát triển của bệnh Tuỳ thuộc vào giai đoạn bệnh và loại tổn thương như : sửa khớp cắn, chỉnh hình nha, dùng niềng răng hoặc thậm chí phải dùng kháng sinh, mà bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra một số phương pháp điều trị khác. Nhưng thông thường các thủ thuật này đều cần phải vận dụng kết hợp vì sử dụng riêng lẻ sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu cho việc điều trị. Tóm lại, đa số bệnh nướu răng không thể chữa khỏi hoàn toàn mà chỉ có thể kiểm soát được một phần mà thôi.
   
>

Chia sẻ trang này