1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoc.tien, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ngoc.tien
  Offline

  ngoc.tien

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  phẫu thuật nâng sống mũi có ưu điểm gì?

  Sống mũi sẽ cao vĩnh viễn suốt đời tuy nhiên phẫu thuật nâng sống mũi có chỉ định và nó có những biến chứng nhất định như nhiễm trùng, cơ địa không chấp nhận vật liệu nhân tạo.
  >>> nâng mũi bọc sụn

  >>> Xử lý biến chứng sau khi nâng mũi

  Đối vỡi phẫu thuật nâng sống mũi thì nó có độ tự nhiên không cao: tức là người đối diện có thể nhận biết được mũi của người đó đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

  Còn đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện:

  Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy mô, chất làm đầy mô được dùng phổ biến hiện nay trên nhiều nước ở thế giới. Đó là chất axit hyanyronic nó là một thành phần cơ bản của da.Chất này khi chích vào da nó các tác dụng làm đầy và sau một thời gian tùy theo sản phẩm mà nó tồn tại khoảng 1 năm hoặc 1,5 năm nó sẽ phân hủy và đào thải ra ngoài cơ thể.

  Ưu điểm đáng kể của chất làm nâng cao sống mũi: sau khi nâng cao sống mũi tại Thẩm mỹ viện hàn quốc trong và sờ cũng gần như tự nhiên khó bị nhận biết bởi người xung quanh.

  Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này:

  Chất nâng mũi không tồn tại vĩnh viễn sau khoảng 1 năm -1,5 năm.Nếu muốn giữ độ cao của sống mũi thì phải tiêm nhắc lại .

  Vậy từ bây giờ bạn muốn một chiếc mũi cao mà không cần phải phẫu thuật, an toàn mà chiếc mũi đẹp tự nhiên? Thì chât làm cao sống mũi là lựa chọn phù hợp!!!
   
>

Chia sẻ trang này