1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp học tiếng anh tại AAD

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tatinhte, 7 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tatinhte
  Offline

  tatinhte

  Bài viết:
  47
  Được thích:
  5
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Làm thế nào bạn sẽ học tiếng Anh
  Học tập thông qua nói được gọi là phương pháp giao tiếp và với chúng tôi, bạn sẽ luôn luôn theo một giáo trình Phương pháp giao tiếp làm việc trên tất cả các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận trong lớp học, làm việc theo nhóm, theo cặp hoặc cá nhân. Bạn sẽ thực hành tiếng Anh phát âm, ngữ điệu và trọng âm của bạn.

  Bài học của bạn sẽ được chủ đề dựa trên tập trung vào các vấn đề khác nhau từ công việc hiện tại để các vấn đề hàng ngày. Giáo viên chuyên nghiệp và thân thiện của bạn sẽ mở rộng về chủ đề bài học giúp bạn tăng vốn từ vựng, công việc của bạn về ngữ pháp, cải thiện xây dựng câu của bạn và cho phép bạn thể hiện bản thân một cách chính xác.

  Nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt
  Bạn càng thực hành và tiếp xúc nhiều hơn bạn phải tiếng Anh, nhanh hơn khả năng và sự tự tin của bạn sẽ được cải thiện. Chúng tôi khuyến khích học sinh sử dụng tiếng Anh càng nhiều càng tốt bên ngoài lớp học.Chúng tôi muốn bạn được bao quanh bằng tiếng Anh, và đây là cách thực hiện:

  • Tất cả các trường của chúng tôi là ở các nước nói tiếng Anh.
  • Chúng tôi có các chương trình hoạt động trong tất cả các trường học của chúng tôi, nơi bạn có thể gặp gỡ và nói chuyện với các sinh viên khác.
  • Bạn sẽ được ở với một người nào đó, bạn có thể nói tiếng Anh với, cho dù đó là người bản xứ hoặc nơi cư trú.
  • Giáo viên của chúng tôi cũng cung cấp cho bài tập về nhà thường xuyên đảm bảo rằng vốn từ vựng và ngữ pháp cấu trúc mới trở nên dễ nhớ.
  Nói chuyện với các bạn cùng lớp và gia đình người bản xứ, đọc và nghe tài liệu mà bạn thưởng thức và khám phá môi trường xung quanh mới của bạn tất cả sẽ giúp bạn cải thiện trong khi bạn đang học ở nước ngoài.

  Chúng tôi khóa học tiếng Anh nâng cao kiến thức thụ động của bạn và làm cho kiến thức thụ động của bạn hoạt động.
  Chi tiết bạn xem tại:
  http://aad.edu.vn/phuong-phap-giang-day-tieng-anh-tai-aad.html
   
>

Chia sẻ trang này