1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp hóa giải việc bàn thờ bị xà nhà đè trong nhà ở chung cư theo phong thủy

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 4 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  346
  Được thích:
  0
  Hiện tại các ngôi nhà hiện đại đều có diện tích và cấu trúc không gian khác với nhà truyền thống, điều kiện sống và quan niệm sinh hoạt cũng đã thay đổi nhiều. Cách bố trí ban thờ trở nên đa dạng hơn và cũng có nhiều vấn đề cần quan hoài hơn. Điều này diễn đạt rất rõ trong các khu hòa bình green city

  [​IMG]

  Đặt bàn độc trong nhà hoa binh green thường phạm phải cảnh huống ban thờ dưới xà nhà. Theo quan niệm trong phong thủy, xà nhà đè trên giường ngủ, trên đầu nơi người ngồi hoặc nằm là một điều tối kỵ… Xà nhà đè ban thờ thì tài lộc khó đến với gia chủ.

  thường nhật, nếu bàn thờ bị đặt dưới xà nhà thì tài vận trong nhà sẽ khó ổn định. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng xấu (mắc bệnh về tâm thần, bị hoảng loạn,…). Nghiêm trọng hơn, khi sao Thái Tuế chiếu vào, người sống trong ngôi nhà có xà đè ban thờ sẽ gặp tai nạn khôn lường.

  thành ra, khi rơi vào tình huống này, bạn nên hóa giải bằng cách lắp trần giả. Trong trường hợp chung cu hoa binh green city trần giả quá thấp, chủ nhà có thể làm tủ thờ để cải thiện tình trạng này. Phong thủy rất kỵ mua ban thờ đóng sẵn vì nó không có hiệu quả cho việc hóa giải này.
   
>

Chia sẻ trang này