1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp giảm cân được nhiều người áp dụng.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi gcat1, 23 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. gcat1
  Offline

  gcat1

  Bài viết:
  222
  Được thích:
  0
  Giảm cân nhanh mà không cần ăn cơm nhưng vẫn an toàn đang là phương pháp được nhiều người áp dụng.
  [​IMG]
  Có rất nhiều cách giảm cân an toàn, việc giảm cân nhanh mà không cần ăn cơm nhưng vẫn an toàn đang là phương pháp được nhiều người áp dụng. Chỉ cần thay thế cơm bằng thực đơn khác, bạn đã giảm cân hiệu quả và vẫn an toàn cho sức khỏe nhé.

  Chỉ cần ăn ít tinh bột và thay thế cơm bằng những thực phẩm có đủ chất dinh dưỡng khác thì bạn vẫn giảm được cân, còn an toàn cho sức khỏe nữa. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho những ai muốn giảm cân bằng phương pháp này. Bằng các thực phẩm giàu protein, chất béo và low-carb, bao gồm thịt, hải sản, trứng, pho mát, một số rau, bơ và các loại dầu. Với những thực phẩm này, bạn không dùng thực phẩm tinh bột nhưng vẫn giảm cân lại hiệu quả.

  Thực đơn buổi sáng không cần ăn cơm
  Thay vì mỗi bữa sáng bạn ăn cơm thì bạn nên chọn thực phẩm khác để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Theo đó, chúng tôi khuyên bạn nên ăn trứng luộc. Đây là một khởi đầu lý tưởng cho một bữa ăn sáng ít carb cho những người muốn giảm cân theo chế độ ăn kiêng hoàn hảo này.

  Bữa sáng bạn nên bắt đầu với trứng luộc để tạo cảm giác no lâu trong ngày.
  Trong các bữa sáng, trưa, tối, bạn đều có thể ăn trứng luộc. Thực tế, trứng luộc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đủ cung cấp và đảm bảo cho sức khỏe của bạn. Trung bình một quả trứng chứa 6g protein, bạn có thể sử dụng cả lòng đỏ, lòng trắng trứng chế biến món ăn bằng cách luộc, chiên hay ốp la… để tận dụng protein tinh khiết có trong quả trứng. Hơn nữa, trứng là thực phẩm giúp no lâu, tránh cảm giác đói.

  Ngoài việc ăn trứng luộc, bạn nên kết hợp nhiều loại rau để tạo thành bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn đủ chất dinh dưỡng. Vì vây trứng không thể thiếu trong thực đơn giảm cân mà không cần ăn cơm nhé.

  Thực đơn giảm cân buổi trưa
   
>

Chia sẻ trang này