1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp độn cằm có đau và gặp biến chứng về sau không?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi seobookin, 30 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seobookin
  Offline

  seobookin

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Do đó, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo trên da. Bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt và tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, đảm bảo không đau, không khó chịu trong người và kỹ thuật độn cằm được diễn ra nhanh chóng, tự nhiên.

  2. Độn cằm v line có gặp biến chứng gì không?
  [​IMG]
  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospita tiếp nhận chuyển giao công nghệ độn cằm chuẩn Hàn

  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospita chúng tôi tiếp nhận chuyển giao công nghệ độn cằm trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc. Đồng thời, thực hiện độn cằm theo đúng quy định chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, cho kết quả đẹp như làm ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ, đều đã được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

  Mô phỏng gương mặt trước phẫu thuật bằng máy Vectra 3D
  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam hiện nay dùng máy Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy được hình ảnh trước và sau phẫu thuật thông qua hình ảnh mô phỏng đa chiều. Với hình ảnh này, khách hàng có thể dễ dàng nêu ra những mong muốn của mình, trao đổi ngay với bác sĩ để lựa chọn ra khuôn mặt mà mình mong muốn sở hữu.

  [​IMG]
  Thăm khám và tư vấn gọt mặt V line bằng máy Vectra 3D hiện đại.

  Do đó, với câu hỏi của bạn là độn cằm có gặp biến chứng gì không, chúng tôi xin được khẳng định là hoàn toàn không. Phương pháp này không chỉ giúp bạn có được chiếc cằm đẹp, hài hòa với gương mặt mà còn không lo lắng ảnh hưởng tới sức khỏe.
  [​IMG]

  Trước khi phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm của bạn. Sau đó, đo vẽ tính toán tỉ lệ cằm cần độn và tiến hành sát trùng da, gây tê cục bộ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi làm. Tiếp theo, sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, dưới vùng niêm mạc môi dưới và đưa miếng độn đã được cắt gọt tỉ mỉ vào phần dưới xương hàm tạo độ nhô vừa phải giúp cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét khuôn mặt
   
>

Chia sẻ trang này