1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp dán decal người sử dụng cần hiểu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tanhongquang26, 5 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tanhongquang26
  Offline

  tanhongquang26

  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Sử dụng những dòng decal phản quang, hoặc là decal phản quang 3m chắc chắn người dùng tuyệt đối chấp hành nguyên tắc của vật liệu khi diễn ra. Độ bền, đẹp, bóng và tuổi thọ lâu dài đều phụ thuộc ở đấy.

  những phương pháp decal phản quang tiện dụng tiếp theo sẽ hỗ trợ các bạn tiến hành dán decal tốt nhất, an toàn và hiệu quả cao.

  Vệ sinh trước khi tiến hành

  Trước khi dán băng keo, decal phản quang cho bất cứ thành phẩm nào, bạn hãy đảm bảo rằng, bề vấn đề của những cố máy này tránh còn bụi bẩn, mà luôn được sạch sẽ, đã được vệ sinh. do nếu bề khoản bẩn, dính bụi bặm hay tầng keo cũ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả dán sản phẩm, mức dính kém hoặc là bề khoản thường không mịn.

  một Note xung quanh, mang phan quang trên bề mặt nên dính không được mang cana, silicon hoặc xăng dầu phía trên mặt, các chất này sẽ làm cho decal phản quang không dính, mức bám dính kém.

  xác minh size

  Decal phản quang là một trong số tấm lớn hay nhỏ tùy thuộc vào một số loại chúng ta tìm kiếm, trước khi bắt đầu dán yêu cầu xác định kích thước địa chỉ mọi người yêu cầu dán, tiếp nối, đo size hay decal để cắt giúp có được đúng, chuẩn. Dụng cụ cắt bằng kéo, dao nhọn các một số loại sẽ giúp đỡ mọi người thực hiện dễ dàng điều đó. lớp một số quán dán decal họ thường dùng máy mục đích đo cùng với cắt chính xác nhất nơi muốn cắt, gọn lẹ với chính xác. Tuy nhiên, mục đích tiết kiệm cùng với mất đi quá nhiều máy móc thì chúng ta rất có thể tự bản thân khiến cho nhé.

  hay một vài mẫu decal dạng tem logo thì chúng đã được in hình sẵn, mọi người chỉ cần bóc ở ngăn chặn dính ngoài trời ra hay làm việc dán là xong.

  công nghệ thuậ dán decal phản quang

  - vệ sinh sạch địa điểm nên dán ( bụi bẩn, bề mặt keo dính cũ...)

  - lau sạch decal không bụi bặm bụi bờ đến từ bên ngoài, xử lý xem sở hữu dính nước hoặc không.

  - sử dụng kéo, dao, thước đo nơi cần phải cắt, xác định size rồi triển khai cắt decal

  - bóc trong ngăn ngừa dính, dán bộ phận nilong decal lên bề phần. dùng tay hoặc chổi chà miết mạnh cho vuông vức những mép.

  - không cho cùng với hoặc là nước hay ánh nắng khoản trời ngay, Vì những cố máy này mới được làm việc, cần phải thời gian.

  - lúc vuốt cố gắng ép tay gần sát thành quả nhất có thể sao cho giữa keo hay sản phẩm không còn nổi bong bóng và sọc nữa .

  Decal mang dán tới tốt tránh?

  Trong trường hợp, nếu các bạn dán mà bị nhầm sai và đường kẻ ban đầu, gia chủ có thể bóc trên dán ra, với thực hiện dán đến đến từ đầu sang vị trí xung quanh.

  Tiện lợi đến từ decal phan quang xe may đó là, mọi người hoàn toàn có thể làm lệch vị trí, bóc ngay lập tức ở vừa dán ra một cách đơn giản cùng với thực hiện tại đoạn xung quanh mà tránh tác động không tốt. Thế nhưng lưu ý, bề vấn đề dán trước tiên phải thật sự sạch sẽ, ổn định thì hoàn toàn mới bảo đảm, thời điểm bóc ra không bị “ăn theo” trên bề mặt.

  thêm nữa, tại tiến trình dùng, nếu bạn có nhu cầu bóc chúng ra nên dán sang sang cho mình một nơi khác (đã lựa chọn lâu) thì hoàn toàn có thể. tại decal, băng keo từ 3M luôn được rất dễ bóc hoặc cho hiệu quả như ban đầu, đẹp không hề bẻ gẫy. công đoạn dán, cảnh báo chà mạnh những mép cạnh nhằm những cố máy này bám dính xuất sắc hơn.
   
>

Chia sẻ trang này