1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp chụp ảnh màn hình cho điện thoại LG G2

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi 38A7_247TDHN, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. 38A7_247TDHN
  Offline

  38A7_247TDHN

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  Chụp ảnh là 1 tính năng được chú trọng trên những chiếc smartphone. Để chụp 1 tấm ảnh bình thường thì tất nhiên ai cũng có thể, mặt khác, để chụp được ảnh màn hình thì chắc chắn không phải ai cũng biết.

  Vậy để chụp ảnh màn hình điện thoại LG G2 như thế nào?

  Hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn 2 cách thức để chụp được ảnh màn hình điện thoại di động LG G2 1 cách dễ dàng.

  Sử dụng các nút bấm cứng trên máy.

  LG G2 là 1 dòng điện thoại cảm ứng khá đặc biệt với nút nguồn và nút tăng giảm âm được gắn mặt sau của nó, ngay sát dưới bộ phận camera.

  Để thực hiện được thao tác chụp màn hình này các bạn hãy giữ một lúc hai phím đó là phím nguồn và phím giảm âm lượng, giữ trong thời gian 2-3 giây máy sẽ phát ra 1 âm thanh hoặc hình ảnh trên màn hình LG G2 sẽ rung lên thông báo đã hoàn thành, .

  Thì lúc đó bạn đã thành công, ảnh của màn hình sẽ được tự động save vào album ảnh như mọi hình ảnh chụp thông thường khác.

  Cách này có một chút bất tiện với những người sở hữu ngón tay khá to, những người có nuôi móng tay dài. Hơn nữa việc sử dụng các phím bấm phần cứng của điện thoại nhiều là vấn đề đãđược tất cả các nhà sản xuất di động đã cảnh báo
   
>

Chia sẻ trang này