1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp chữa trị bệnh mất ngủ lâu năm bằng đông y.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sagi11, 13 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sagi11
  Offline

  sagi11

  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Bí quyết chữa mất ngủ từ cây trinh nữ.
  Mất ngủ khiến chúng ta mệt mỏi, không lây đủ năng lượng cho ngày mới và làm Hậu quả đông đảo qua chất lượng cuộc sống của người bị bệnh. Để thay đổi hiệu quả lối sống, chúng ta cần phải khắc phục tình trạng mất ngủ mỗi đêm. Hôm nay chúng tôi xin tư vấn qua bạn đọc về phương pháp chữa mất ngủ bằng cây trinh phụ nữ đơn giản tuy thế rất hiệu quả.  [​IMG]

  Nhiều người không biết cây xấu hổ có khả năng chữa mất ngủ

  Chữa mất ngủ bằng táo mèo có hiệu quả: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chua-mat-ngu-bang-tao-meo.html

  Tác dụng chữa mất ngủ của cây trinh nữ.
  Cây trinh nữ giới hay còn liên hệ là cây xấu hổ, cây thẹn, hàm tu thảo, cây có cỡ… là cây mọc hoang khắp nơi ở nước ta, nhiễm rất nhiều ở khu vực nông thôn .

  Trong cây trinh phái nữ bị chứa: hợp chất Se, mimosine, Mimoside, protein, nhiều axit amin…

  Lá nhiễm nhiễm số đông mimoside, mimosin, D-terpineol, selenite, protein co rút, adenosine triphosphate, ATP, adenosine triphosphase ATPase….

  Đây là rất nhiều hợp chất lây tác dụng chữa cao bệnh khác nhau như trị mất ngủ qua lao lực thần kinh , đau quặn đầu.

  khám phá cho nhìn thấy cây trinh phái yếu nhiễm ích lợi ức chế thần kinh trung ương, an thần, tạo cảm thấy thoái mái, điều trị chứng mất và khó ngủ. không những thế cây không có lợi hổ, còn có lợi ích chống co giật, giảm đau quặn thắt, chống mỏi mệt, phù nề, ngăn chặn sự phát triển của virus gây bệnh, tiêu diệt giun,…

  Mất ngủ kéo dài gây hại đến sức khỏe như thế nào: http://yhoccotruyenconghoa.vn/tac-hai-cua-viec-mat-ngu-keo-dai-gay-ra-hau-qua-gi.html

  Bí quyết chữa mất ngủ từ cây trinh nữ.
  Bạn có thể sử dụng một trong 3 bí kíp chữa mất ngủ từ cây trinh phụ nữ như sau:

  Trinh chị em chữa chứng khó ngủ: 20g mỗi vị lá trinh nữ, dây lạc tiên, muồng muồng và hoài sơn. Sắc tất cả vị bài thuốc trên, hằng ngày một thang bài thuốc chia làm uống từ 3 đến 4 lần.

  Trinh phụ nữ chữa lao lực thần kinh và mất ngủ: 15g trinh phái nữ, 15g cúc bạc đầu kết hợp với 30g chua me đất. dưới đây đó sắc lên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.

  Chữa mất ngủ: 15g rễ cây trinh phụ nữ sắc với nước uống hằng ngày, uống trước khi đi ngủ khoảng 40 phút. hằng ngày một thang thuốc và dùng thường xuyên trong vòng 1 tuần.

  Trên đây là một vài bí kíp chữa mất ngủ từ cây bị cỡ, là phương án toàn thể từ tự nhiên nên rất lành mạnh và chất lượng. Đồng thời không gây ra bất kỳ công dụng phụ nào khác cho cơ thể, mà ngược lại còn là bài thuốc chữa được các bệnh khác như viêm phế quản.
   
>

Chia sẻ trang này