1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp chữa trị bệnh mất ngủ kéo dài bằng đông y.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sagi11, 6 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sagi11
  Offline

  sagi11

  Bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Nấm linh chi chữa mất ngủ.
  Nấm linh chi theo cổ truyền ngày xửa ngày xưa kể lại là vị thuốc trị bách bệnh, chỉ dành riêng cho vua chúa và quan lại. Nấm linh chi được xem là thần dược với con người và nhiễm lớn tên liên hệ sang trọng thể hiện tác dụng của nó như: nấm trường thọ, tiên thảo hay vạn niên nhung…. Ở một tìm hiểu khác về nấm linh chi chứa ích lợi kích thích sự thoái mái của hệ thần kinh. Mà giấc ngủ mắc sinh hoạt tình dục mật thiết đến hệ thần kinh đặc biệt là thần kinh trung ương.  [​IMG]
  Nấm linh chi đỏ có công dụng rất tốt cho những người bị mất ngủ  Mất ngủ phần lớn khởi nguồn từ não và thần kinh căng thẳng bởi vì các lo lắng, suy nghĩ, các buồn phiền trong cuộc sống… Dần dần thành một thói quen không tốt của con người về đêm. Với nấm linh chi giúp chúng ta giảm suy yếu thần kinh, mỏi mệt, khống chế chứng bệnh. không những thế nấm linh chi còn cải thiện giấc ngủ, hồi sức trí nhớ, mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào khác.

  Tìm hiểu thêm về cách chữa mất ngủ bằng táo mèo, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chua-mat-ngu-bang-tao-meo.html

  Cách chữa mất ngủ với nấm linh chi
  Để chữa mất ngủ bởi vì kim chi chúng ta tiến hành cao những khác nhau như sau:

  Gà nấu linh chi: gà ta làm tinh tươm có nguy cơ để nguyên con hoặc chặt thành miếng, sau đó hầm với nước gừng và hạt sen. đến khi nấm linh chi mềm nhừ thì thêm hành đã phi thơm và nêm gia vị vừa ăn. Khi ăn loại thải thêm tiêu, ăn lúc đnag nóng hiệu quả tốt hơn.

  Hạt sen nấu cháo linh chi: loại thải gạo tẻ, linh chi thái nhỏ và mỏng và hạt sen vào nồi, sau đây đó nấu thành cháo. Trước khi ăn nêm nắm gia vị và ăn khi đang nóng.

  Linh chi nấu súp sườn: Linh chi sau đây khi rửa sạch sẽ thái thành lát, phối hợp với sườn đã rửa sạch tinh, nhãn trái cây, cho vào nồi nấu với nước vo gạo trước đó. Nấu nhỏ lửa tới khi sườn mềm và chín như linh chi cho hành tây thái nhỏ vào và nêm nắm gia vị vừa ăn.

  Với 3 hướng chế biến linh chi như trên vừa là thức ăn điều điều trị mất ngủ, an thần chống suy nhược thần kinh, chống mệt mỏi... Mà nó cung cấp chất bổ dưỡng bức thiết tốt cho tính mệnh của con người.

  Tìm hiểu tác hại của bệnh mất ngủ kéo dài: http://yhoccotruyenconghoa.vn/tac-hai-cua-viec-mat-ngu-keo-dai-gay-ra-hau-qua-gi.html
   
>

Chia sẻ trang này