1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương pháp chữa bệnh đau nhức xương khớp bằng đông y.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sagi11, 7 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sagi11
  Offline

  sagi11

  Bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Đau nhức xương khớp khi trời lạnh phải làm sao?
  Mỗi khi thời tiết đổi thay là bệnh xương khớp cứ tái phát và khiến chúng ta đau quặn thắt. Nhiệt mức độ xuống thấp khiến vài dịch nhầy khớp mắc tê cứng hoạt động kém gây nên một số cơn đau thắt cho người bệnh. Nhằm phòng tránh cơn đau quặn thắt khớp bằng thời tiết lạnh, người nhiễm bệnh có nguy cơ áp dụng ́một vài phương pháp dưới đây để phòng ngừa .  [​IMG]

  Đau nhức xương khớp  có một sự thật là khi thời tiết lạnh giá thì khả năng vài khớp nhiễm kết dính lại lớn như thịt mỡ dễ đông khi gặp thời tiết lạnh. Điều này có nghĩa sẽ dẫn đến khả năng những bệnh về xương khớp tăng cường đáng kể mỗi khi thời tiết cải thiện từ nóng sang lạnh. Điều lần đầu tiên người mang bệnh nên xem thời tiết để biết được khi nào thời tiết lạnh ùa về để tăng trưởng giữ gìn ấm cho cơ thể.

  Cùng tìm hiểu về bệnh thoái hóa khớp mắt cá chân: http://yhoccotruyenconghoa.vn/thoai-hoa-khop-mat-ca-chan-phai-lam-sao-day.html

  Về mùa đông cần giảm những hoạt động tối đa của khớp: cũng như một số áp lục mà khớp mang phải. Chúng ta nên sử dụng gậy để chống đỡ bớt lực tác dụng xuống khớp, vịn tay, bảo đảm nhiệt độ vùng khớp không lây lạnh, đặc biệt với rất nhiều người thừa cân chúng ta phải giảm cân ngay.

  Tiến hành xoa bóp, vào các khớp bị đau: làm nóng khớp giúp chống lại nhiệt cấp độ ở ngoài. người nhiễm bệnh có khả năng áp dụng lá ngũ trảo, lá lốt rửa tinh tươm, lá ngải cứu, gừng tươi sau đây đó giã nát trộn với một ít rượu loại thải vào trong túi vải mềm và chườm lên chỗ đau quặn.


  [​IMG]

  Xoa bóp cũng góp phần làm giảm các cơn đau xương khớp

  Chữa thoái hóa khớp gối có tốn kém không: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chi-phi-chua-thoai-hoa-khop-goi-nhu-the-nao.html

  Người bị viêm khớp bổ sung dinh dưỡng: và những chất khẩn thiết cho xương khớp. Đặc biệt là một số protein, vitamin C,D, canxi. Bên cạnh đó nên ngăn ngừa vài thực phẩm đông lạnh. các đồ ăn có chất béo lớn hay vài loại hải sản, đồ ăn chua, mặn cũng không nên ăn.
  Chế độ vận động hợp lý: hàng ngày người nhiễm bệnh loại bỏ ra 30 phút để tập thể dục khởi động xương khớp. Việc khớp được khởi động giảm sự kết dính khớp, kích thích tuyến dịch mủ khớp sản sinh,là hướng ngăn ngừa bệnh xương khớp rất chất lượng.

  thông qua thời tiết lạnh, cơ thể rất dễ nhiễm mất hơi ấm cho nên trong quá trình vận động bạn vẫn phải bảo đảm cơ thể mình vẫn còn trọn vẹn ấm cho cơ thể và đặc biệt hơn với một vài người già, người lây tuổi tác.
   
>

Chia sẻ trang này