1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Phương pháp chọn kích thước ghế sofa chữ L

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Một không gian ban ghe sofa nhỏ, chọn sofa góc chắc chắn là một cách rất dễ dàng trong số các phương pháp. Một sự kết hợp sofa góc, có thể sử dụng đầy đủ các không gian góc đã tăng thêm ít nhất một chỗ ngồi. Tuy nhiên, bất kể chiều dài hoặc chiều rộng, ghế sofa góc là một sofa chiếm một không gian lớn hơn, bạn cần đo chính xác kích thước thực tế và kích thước của trận đấu không gian sofa. Ngoài ghế sofa sofa góc khác xuất hiện bên ngoài, đó là vai trò của một phân chia phòng.Bạn muốn làm cho một không gian nhỏ, chọn sofa góc chắc chắn là một cách rất dễ dàng trong số các phương pháp. Một sự kết hợp sofa góc, có thể sử dụng đầy đủ các không gian góc đã tăng thêm ít nhất một chỗ ngồi. Tuy nhiên, bất kể chiều dài hoặc chiều rộng, ghế sofa góc là một sofa chiếm một không gian bàn ghế sofa phòng khách lớn hơn, bạn cần đo chính xác kích thước thực tế và kích thước của trận đấu không gian sofa. Ngoài ghế sofa sofa góc khác xuất hiện bên ngoài, đó là vai trò của một phân chia phòng.

  [​IMG]

   Điều này sâu hơn chiều rộng ghế sofa ghế và thiết kế lại, với một cấu trúc khung gỗ cứng làm không chỉ thoải mái nhưng cũng rất mạnh mẽ. thiết kế tay cầm tinh giản nhỏ, so với lan can thông thường không phải là quá cứng, cứng nhắc. Bộ sofa sofa đệm thiết kế ghế sofa da làm cho ngồi thoải mái hơn, bạn có thể di chuyển chiếc giường sofa thu có hiệu quả tương tự, nó có thể được mô tả như một mục đích kép. Ngoài ra, từ điểm xuất hiện của xem, nó là thông minh hơn bông sofa trang trí
   
>

Chia sẻ trang này