1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Phương hướng phát triển đội bóng trong game đá bóng ĐTKT

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bui huong, 18 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Để tiếp tục phát triển, quản lý đội bóng đá online, người chơi hãy cố gắng hoàn thành hết những nhiệm vụ hàng ngày sau:


  1. Làm nhiệm vụ  • Click vào Hướng dẫn nhiệm vụ ở bên trái màn hình để thực hiện nhanh nhiệm vụ, hoặc click vào tính năng Nhiệm vụ ở dưới màn hình để vào giao diện nhiệm vụ, có 4 mục nhiệm vụ chính:

  + Nhiệm vụ chính tuyến: Nhiệm vụ này hệ thống sẽ tự động nhận cho bạn, click vào những nhiệm vụ có dấu [​IMG] để kiểm tra nhiệm vụ đã nhận và thực hiện. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ có biểu tượng [​IMG], click vào [​IMG] để nhận phẩn thưởng.


  + Nhiệm vụ mỗi tuần: Sau khi kết thúc thời gian đếm ngược, click vào [​IMG] để nhận phần thưởng.


  + Nhiêm vụ hàng ngày: Cấp 15 sẽ mở, thực hiện nhiệm vụ hàng ngày sẽ giúp bạn thu đươc nhiều kỹ thuật và thể lực


  + Nhiệm vu bâc thang: Cấp 23 sẽ mở, nhiệm vụ bậc thang sẽ yêu cầu bạn thực hiện những hoạt động thi đấu hoặc cường hóa nhiêu lần trong ngày, giúp bạn làm quen hơn với các tính năng đồng thời thu được phần thưởng xúng đáng.
  1. Sử dụng thể lực hiệu quả  • Với tân thủ, điều cần thiết đầu tiên là vàng để nâng cấp đội hình và cầu thủ để thi đấu, cho nên hãy ưu tiên thi đấu những chế độ Giao hữu, Du đấuHuấn Luyện. Cụ thể như sau:

  + Tham gia giải du đấu cho đến khi không thể thắng tiếp được nữa, điều này sẽ giúp bạn xác định được mục tiêu tiếp theo của mình.


  + Thi đấu giao hữu để kiếm cầu thủ, hãy dành 1 nửa số thể lực còn lại để đấu giao hữu, bạn sẽ cần rất nhiều cầu thủ để chọn ra đội hình thích hợp.


  + Dùng số thể lực cuối cùng để đấu huấn luyện, đây là nơi bạn sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm để nâng cấp phụ kiện cũng như huấn luyện cầu thủ.


  Với việc thi đấu hết như trên, bạn sẽ nhận được 1 số cầu thủ ưng ý và 1 lượng tiền vàng cùng kỹ thuật không nhỏ. Để đội bóng mạnh hơn hãy bắt đầu với cầu thủ.
  1. Cầu thủ.

  Cầu thủ mà bạn thu được trong game sẽ ở trong túi đồ của bạn thông qua dạng thẻ. Hệ thống cầu thủ trong game chia thành nhiều phẩm chất, theo thứ tự từ mạnh đến yếu là: Đỏ - Vàng - Cam - Lam - Lục - Trắng. Phẩm chất càng cao thì thuộc tính cầu thủ càng mạnh.
  • Huấn luyện sẽ giúp tăng tất cả thuộc tính của cầu thủ, hãy ưu tiên huấn luyện những cầu thủ mạnh trước. Sử dụng cash sẽ tăng hiệu quả huấn luyện, huấn luyện tiêu hao kỹ thuật  • Cường hóa cầu thủ không chỉ tăng thuộc tính mà còn giúp mở khóa kỹ năng của những cầu thủ nổi tiếng, hãy ưu tiên cường hóa các cầu thủ có thuộc tính cam trở lên để mở khóa các kỹ năng đặc biệt của họ. Các mốc mở khóa kỹ năng là +3, +5, +8.  • Hợp thành cầu thủ sẽ giúp bạn tìm kiếm được cầu thủ có phẩm chất cao hơn. Hãy hợp thành những cầu thủ trắng hoặc xanh lục, bạn sẽ có cơ hội thu được những cầu thủ lam hoặc thậm chí là cam nếu may mắn.  • Phân giải cầu thủ thu được vàng hoặc kỹ thuật, tuy nhiên chỉ nên phân giải nếu bạn thực sự thiếu 1 trong 2 thứ trên và có thừa cầu thủ, nếu không thì chỉ nên hợp thành.

  Sau khi đã hoàn thành việc nâng cấp cầu thủ, hãy đến với bước tiếp theo là chuẩn bị phụ kiện cho họ.
  1. Phụ kiện

  Phụ kiện dùng để trang bị cho cầu thủ, có 5 loại phụ kiện là băng đô, vòng tay, áo, đệm chângiày. Mỗi phụ kiện đều tăng chỉ số cho cầu thủ, phụ kiện càng mạnh thì cầu thủ cũng sẽ mạnh mẽ thêm.
  • Cường hóa phụ kiện sẽ tăng thuộc tính cộng thêm của phụ kiện, cấp cường hóa của phụ kiện chính là cấp của shop, hãy tăng cấp shop cao nhất có thể để mua được những vật phẩm tốt hơn và tăng cấp cường hóa cho phụ kiện. Với mỗi mốc 21, 31, 41, 51 bạn sẽ cần 1 số vật phẩm ở trong shop để có thể cường hóa phụ kiện.  • Khảm nạm cũng giúp tăng thuộc tính trang bị, tuy nhiên thuộc tính cộng thêm sẽ tùy thuộc vào loại đá mà bạn khảm nạm. Nếu có thể, hãy khảm nạm những loại đá tăng toàn bộ thuộc tính cho cầu thủ.  1. Chú ý
  Thực hiện đủ 4 điều kể trên là bạn đã hoàn thành những công việc cơ bản hàng ngày để phát triển đội bóng con cưng của mình. Dưới đây là 1 vài kinh nghiệm nhỏ giúp các bạn dễ dàng phát triển hơn trong quá trình chơi:


  Luôn luôn sử dụng tính năng thư ký để xem những việc bạn có thể làm trong ngày

  [​IMG]


  • Nâng cấp tất cả các công trình đến cấp cao nhất có thể. Công trình cấp càng cao đem lại cho bạn càng nhiều lợi ích, đặc biệt là CLB quyết định cấp độ của các công trình khác.  • Ưu tiên hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến trước, hãy sử dụng thể lực để làm nhiệm vụ cho đến khi không thể làm được nữa hoặc không còn nhiệm vụ để làm. Sau khi làm hết nhiệm vụ chính tuyến thì đến nhiệm vụ hàng ngày và bậc thang. Nhận và trả nhiệm vụ nhanh hơn ở bảng hướng dẫn nhiệm vụ bên trái màn hình.  • Nếu thiếu cầu thủ, hãy đấu giao hữu, đây là phương pháp nhanh nhất để có được cầu thủ. Hãy nhớ lựa chọn những đấu thủ phù hơp với sức mình để chiến thắng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng Chiêu mộ, chuyển nhượng hoặc Siêu sao để kiếm thêm cầu thủ tốt hơn với mức phí cũng đắt hơn.  • Nếu thiếu vàng, hãy đấu huấn luyện, hạn chế phân giải cầu thủ tối đa trừ khi bạn đã quá thừa các cầu thủ. Đấu huấn luyện còn giúp bạn có Kỹ thuật để huấn luyện cầu thủ.  • Lựa chọn đội hình và kỹ năng đội bóng phù hợp với những cầu thủ mà bạn có, 4 -4 -2 A chính là đội hình cơ bản thích hợp nhất dành cho những đội bóng trung bình và yếu. Bạn cũng có thể thay đổi đội hình bất kỳ lúc nào trước và sau trận đấu để phù hợp với đối thủ tiếp theo.  • Sử dụng thuốc tăng lực mua trong Shop để tăng cường cho cầu thủ trước mỗi trận đấu.  • Sau khi thấy đội hình đủ mạnh, hãy thi đấu xếp hạng để kiếm Danh vọng. Danh vọng dùng để mua các cầu thủ siêu sao có bán trong Shop.  • Hãy chú ý đến các thông báo trên kênh chat hoặc trong mục [​IMG] để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào của game.


   
>

Chia sẻ trang này